เพลิงฉิมพลี ตอนจบ ดราม่าหนักเฉลยปมแค้น!

เพลิงฉิมพลี ตอนจบ ดราม่าหนักเฉลยปมแค้น!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เพลิงฉิมพลี ตอนจบ ดราม่าหนักเฉลยปมแค้น!

 

 

มาถึงตอนอวสานแล้วสำหรับละครดราม่าครบรส เพลิงฉิมพลี ซึ่งเป็นตอนเฉลยปมแค้นจากรุ่นแม่ที่ทำลายชีวิตลูกชายกับเมียรัก ณไตรกับเนื้อนาง จนแทบหัวใจสลาย  ฉากนี้คือฉากที่ณไตรเรียกทุกคนมาเพื่อเผยโฉมหน้าฆาตกรฆ่าแขไข  และเป็นฉากเฉลยความแค้นระหว่างแม่นายกับวันดี เรียกว่ารวมนักแสดงทั้งเรื่องมาทั้งหมดตั้งแต่พระนาง ณไตร (อั้ม อธิชาติ)  เนื้อนาง (เบลล่า ราณี)  ร่วมด้วย แสงคำ(เด่นคุณ งามเนตร)  อรองค์ (อาย กมลเนตร)  แขไข (โบว์ เบญจวรรณ)  ธรรพ์  (เต็งหนึ่ง คณิศ) คำฝาย (เฟิร์น  พัสกร)  ม่อนดอย (แบงค์ กฤษฎี) แม่นาย (ต่าย เพ็ญพักตร์) จันตา (แจง วราพรรณ) โดยเฉพาะคนสำคัญ ป้าวันดี (ต่อง สาวิตรี) ที่พลิกบทบาทจากแม่บ้านใจอารี กลายเป็นหญิงโหดเก็บงำปริศนาของบ้านหิมวัตชนิดที่คนดูคาดไม่ถึง 
งานหนักของฉากนี้อยู่ที่บทพูดยาวและประชันดราม่ากันหนักหน่วงทุกตัวละคร  ผู้กำกับ อาตู่ นพพล โกมารชุน ต้องเรียกนักแสดงมาซ้อมบล็อกกิ้ง ทวนบทกันอยู่พัก แล้วปล่อยให้นักแสดงทำอารมณ์ พอนักแสดงพร้อมก็เริ่มถ่ายทำ เริ่มที่ณไตรสอบสวน จนชี้ตัวฆาตกรว่าเป็นวันดี ทุกคนอึ้งโดยเฉพาะแม่นายที่ด่าว่าวันดีเป็นคนเนรคุณ วันดีก็โต้ตอบด้วยความแค้นฝังลึก เรียกว่ารุ่นใหญ่ปล่อยของเต็มพิกัด จนกระทั่งแขไขที่ทุกคนคิดว่าตายไปแล้ว ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ยิ่งเพิ่มดีกรีความคลั่งของวันดี จนชักมีดแทงแม่นายเพื่อปิดบัญชีแค้น เรื่องกลับไม่ง่ายเมื่อธรรพ์เข้าขวางจนเกิดเป็นโศกนาฏกรรม  จากรักที่ไม่รู้จักการให้อภัย
อย่าพลาดชมฉากดราม่าเข้มส่งท้าย เพลิงฉิมพลี ตอนจบ วันอังคารที่ 18 พฤศจิกายนนี้  เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 HD  และช่อง 3 ออริจินัล 


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่