ลมพัดหวน 'เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์' รีเทิร์นหวาน 'คริส มาร์ติน'

ลมพัดหวน 'เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์' รีเทิร์นหวาน 'คริส มาร์ติน'
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ลมพัดหวน เจ ลอว์ รีเทิร์นกับ คริส มาร์ติน

 

 

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวออกมาว่าสองคู่รักซุปตาร์อย่างเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์กับร็อคเกอร์หนุ่มอย่างคริส มาร์ตินจะโบกมือลาเลิกกันไปแล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนกับว่าถ่านไฟเก่าจะกลับมาปะทุอีกครั้งหนึ่ง

 

ย้อนกลับไปช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านเจนนิเฟอร์และคริสร่วมกันปลูกต้นรักกันมา เพราะตอนนั้นสาวม๊อกกิ้งเจย์ก็เพิ่งจะยุติความสัมพันธ์ของเธอกับหนุ่มหล่อนิโคลัส โฮลท์มาหมาดๆ และทั้งคู่ก็ยังเป็นมิตรที่ดีต่อกันในฐานะเพื่อน ขณะที่ทางด้านฝ่ายชายก็แยกทางกับกวินเน็ธ พัลโทรลมาเหมือนกัน เหมือนกับว่าคนใจช้ำๆสองคนจะมาจูนกันติดพอดี 

 

น่าแปลกเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมามีกระแสข่าวที่ถูกปล่อยออกมาว่าทั้งสองเลิกกันแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย สาเหตุอาจจะมาจากการที่เจนนิเฟอร์ดันเกิดอาการหึงที่คริสกลับไปพูดคุยกับกวินเน็ธจนเหมือนกับเขากลับไปสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง

 

แต่เรื่องราวเหมือนจะเป็นไปด้วยดีเมื่อทางเจนนิเฟอร์เองมีการนัดไปพบหาพูดคุยกันที่บ้านของฝ่ายชายในมาลิบู ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเดินทางไปหาคริสถึงบ้าน ว่ากันว่าหลังจากวันนั้นเจนนิเฟอร์ก็แวะเวียนไปหาฝ่ายชายอย่างไม่ขาด โดยแต่ละครั้งทั้งสองก็พยายามหลบหลีกกล้องปาปาราซซี่เพื่อไม่ให้มีภาพของทั้งคู่หลุดออกมาอีกด้วย 

 

แม้จะยังไม่ได้มีการอัพเดทอย่างเป็นทางการว่าทั้งคู่จะรักหรือจะเลิกกัน เราก็ได้แต่เอาใจช่วยให้ทั้งคู่เคลียร์กันได้ด้วยดีก็แล้วกันนะ