อุลตร้าแมนกิงกะ S ภาคล่าสุดเปิดศึกใหญ่ภาคมูฟวี่

อุลตร้าแมนกิงกะ S ภาคล่าสุดเปิดศึกใหญ่ภาคมูฟวี่
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

อุลตร้าแมนกิงกะ S ภาคล่าสุดเปิดศึกใหญ่ภาคมูฟวี่

Ultraman Ginga S the MovieUltraman Ginga S the Movie


อุลตร้าแมนกิงกะ เป็นฮีโร่จากดาวอุลตร้าน้องใหม่คนล่าสุด ซึ่งทางสตูดิโอสึบุราย่าโปรดักชั่นสร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบปีที่ 50 ของซีรี่ย์อุลตร้าแมนในวันที่ 10 กรกฏาคม 2013 และในปีนี้ก็ยังมีภาคต่อในชื่อว่า อุลตร้าแมนกิงกะ S ฉายให้แฟนชมกันด้วย และยังคงไม่จบเพียงแค่ซีรี่ย์ฉายทางทีวีเท่านั้น สึบุราย่าโปรดักชั่นประกาศสร้างภาค Ultraman Ginga S the Movie: Showdown! Ultra 10 Warriors!! เป็นภาคมูฟวี่ฉายให้ชมทางจอเงินเพิ่มอีก กำหนดฉาย 14 มีนาคม 2015

 

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ Ultraman Ginga S the Movie เป็นเนื้อเรื่องพิเศษเฉพาะ ในเรื่องนั้นอุลตร้าแมนกิงกะและพี่น้องอุลตร้าทั้งหลาย ได้ต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด จนโลกกลับมาสงบสุขได้อีกครั้ง แต่ทันใดนั้นก็มียานอวกาศของศัตรูใหม่ ที่เป็นเหมือนปราสาทขนาดใหญ่ปรากฏตัวขึ้นมาท้าอุลตร้าแมนกิงกะและอุลตร้าแมนวิคตอรี่สู้ ซึ่งในระหว่างนั้นเองเหล่าพี่น้องอุลตร้านำโดนอุลตร้าแมนคอสมอสก็ได้เข้าไปสำรวจศัตรูและพบกับนักรบหญิงที่ชื่อ Alena ซึ่งพวกมันจับตัวเหล่านักรบอุลตร้าเอาไว้ในปราสาท โดยการใช้กระจกวิเศษหลอกล่อเหล่านักรบอุลตร้าให้มาติดกับ

 

Ultraman Ginga S the MovieUltraman Ginga S the Movie

 

ตัวละครหลักของมูฟวี่ภาคนี้ก็จะมี อุลตร้าแมนกิงกะ น้องใหม่ของนักรบอุลตร้า (แสดงโดย Takuya Negishi) ตามด้วย อุลตร้าแมนวิคตอรี่ (แสดงโดย Kiyotaka Uji) นักรบอุลตร้าที่ใช้พลังเลียนแบบสัตว์ประหลาด และ อุลตร้าแมนคอสมอส (แสดงโดย Taiyo Sugiura) รวมถึงนักรบอุลตร้าคนอื่นๆ ส่วนฝ่ายตัวร้ายเผยมาแค่ตัวเดียวคือนักรบหญิง Alena (แสดงโดย Arisa Komiya)

 


Source:

  • https://www.animenewsnetwork.com/news/2014-11-10/ultraman-ginga-s-tokusatsu-series-gets-film/.80883