กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 12 [11 พ.ย. 57]

กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 12 [11 พ.ย. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กุหลาบเล่นไฟ

เรื่องย่อ กุหลาบเล่นไฟ ตอนนี้ 12

 

ปริเทพ เตือนอ้อม ไม่อยากให้น้องสาวร่วมงานกับ สมภพ แต่อ้อมตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นนางเอกละคร พอลลี่  ไปอาละวาดสมภพที่คอนโด ดอกแก้ว รีบซ่อนตัวกลัวเพื่อนจับได้ ชาญวุฒิ ดูแลนักแสดงที่มาฟิตติ้ง ต้อยติ่ง กันไม่ให้ มิ้นท์ เจออ้อม ชาญวุฒิขอร้องให้ ตรัย ช่วยถ่ายรูปให้ มาร์ท คอยอยู่ให้กำลังใจอ้อม มิ้นท์ใช้เส้น คุณหญิงชาลินี บีบให้สมภพถอดชื่ออ้อมออกจากละคร สมภพให้ดอกแก้วเล่นแทนอ้อม พอลลี่แปลกใจที่สมภพดันดอกแก้ว ตรัยสงสารอ้อมแต่ก็ทำอะไรไม่ได้


พอลลี่ปั่นหัวให้มิ้นท์ยิ่งโกรธอ้อม ทำให้มิ้นท์เปลี่ยนใจให้อ้อมเล่นละคร มิ้นท์ขอทีมงานแคสฯ การแสดงของอ้อม ด้วยการให้อ้อมเช็ดรองเท้าให้เธอเพื่อให้สมบทบาท อ้อมยอมทำตามเพราะต้องการเงิน มิ้นท์ยังตามเล่นงานอ้อม แต่ก็โดนอ้อมพูดจายั่วยวนเรื่องตรัย อ้อมสะใจที่เอาคืนมิ้นท์ได้ ตรัยตามไปง้อมิ้นท์


สมภพแนะนำให้ทุกคนรู้จักผู้กำกับ พ่ออู๊ด (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ฉากแรกมิ้นท์กับอ้อมต้องตบกัน  อ๋อง คอยมาดูแลตรัยตามคำสั่ง คุณหญิงเสาวลักษณ์ ตอนถ่ายทำมิ้นท์จงใจตบอ้อมอย่างแรง คุณหญิงเสาวลักษณ์  คุณหญิงชาลินี พิชัย พานักข่าวมาทำข่าวตรัยกับมิ้นท์ ตรัยเห็นอ้อมอยู่กับมาร์ท สมภพก็ยังเข้าไปคุยกับอ้อม ตรัยเลยหาจังหวะต่อว่าอ้อมที่โปรยเสน่ห์ให้ผู้ชายถึงสองคน พ่ออู๊ดสั่งให้มิ้นท์กับอ้อมถ่ายทำฉากตบกันอีกรอบ คราวนี้มิ้นท์ให้อ้อมผลักเธอหลังจากโดนเธอตบแล้ว พออ้อมผลัก มิ้นท์แกล้งเซจนหัวไปโดนก้อนหินเลือดออก คุณหญิงชาลินีสั่งปลดอ้อม ตรัยพูดจนคุณหญิงชาลินีเปลี่ยนใจ


สมภพชวนอ้อมไปดื่มอ้อมจำใจต้องไปด้วย  อ้อมเข้าไปเคลียร์กับมิ้นท์ที่มิ้นท์ทำให้ทุกคนเข้าใจเธอผิด พอลลี่คิดจะจัดการให้ครอบครัวของมิ้นท์พัง สมภพมอมเหล้าอ้อมจนเมา ตรัยเข้าขวางและพาอ้อมไปส่ง อ้อมต่อรองให้ตรัยยืดเวลาในการซื้อบ้านแต่ตรัยไม่ยอม ประกอบ (นึกคิด บุญทอง) มาอ้อนวอนขออยู่บ้านลัดดาวัลย์ อ้อมใจอ่อน แต่ปริเทพกลัวพ่อจะสร้างปัญหาให้อีก อ้อมเป็นกังวลร้องไห้เสียใจกลัวไม่มีเงินไปซื้อบ้านได้ทันเวลา