กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 11 [10 พ.ย. 57]

กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 11 [10 พ.ย. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กุหลาบเล่นไฟ

เรื่องย่อ กุหลาบเล่นไฟ ตอนที่ 11


ธิปไตย/ตรัย (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) เครียดที่ สมภพ (เดวิด อัศวนนท์) ส่งนักข่าวมาเล่นงานให้เขาเป็นข่าวเสียหายกับ ปริตา/อ้อม (ทิสานาฏ ศรศึก) อ้อมขอยกเลิกถ่ายโฆษณาหากตรัยยังทำงานนี้อยู่ รัญชิตา/มิ้นท์ (เซฟฟานี่ อาวะนิค) ไม่ยอมให้อ้อมยกเลิกเพราะกลัวบริษัทตรัยจะเสียหาย อ้อมยอมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คอนโดของ คุณหญิงชาลินี (ภารดี อยู่ผาสุข) อ้อมคุยโทรศัพท์เรื่องซื้อบ้านคืน ตรัยแอบฟังทำให้รู้ว่าอ้อมกำลังร้อนเงิน อ้อมมาซ้อมเต้นตรัยพูดยั่วว่าอ้อมเต้นไม่ได้ ทั้งคู่ยังมีปากเสียงกัน ตรัยต่อว่าอ้อมว่ายอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้ได้งานและหักหน้ามิ้นท์

 

พลศิษฎ์/มาร์ท (ธีร์ วณิชนันทธาดา) ไม่เชื่อที่ตรัยพูด เขาคอยให้กำลังใจทำให้อ้อมฮึดสู้ วันเปิดตัวคอนโด พอลลี่ (อมีนา พินิจ) ดอกแก้ว (ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์) มางานด้วย พิชัย (สุรวุฑ ไหมกัน) กรุ้มกริ่มใส่พอลลี่ ก่อนงานจะเริ่ม คุณหญิงเสาวลักษณ์ (เดือนเต็ม สาลิตุล) ไม่พอใจที่อ้อมมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คอนโดของเธอ  มิ้นท์ไม่พอใจที่จะต้องร่วมงานกับอ้อม ต้อยติ่ง (ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) ยังทำใจไม่ได้ที่ ชาญวุฒิ (วิชัย จงประสิทธิ์พร) เป็นเกย์ ดีที่ได้ ศิโรจน์/อ๋อง (พัฒนะ พันธุ์เทวะ) คอยเป็นเพื่อน

 

สมภพพาพอลลี่ขึ้นห้องที่พิชัยรออยู่แล้ว พอลลี่ตกเป็นของพิชัยอย่างไม่เต็มใจนัก ดอกแก้วก็ตกเป็นของสมภพ บนเวทีตรัยทำเป็นไม่สนใจอ้อม และให้แขกในงานช่วยกันเลือกหญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวมาคู่กับเขา แขกในงานต่างก็เลือกมิ้นท์ ตรัยยังคงดูถูกอ้อมหาว่าเป็นผู้หญิงเห็นแก่เงิน พลศิษฎ์อาสาไปส่งอ้อม ตรัยเห็นก็ไม่พอใจ ปริเทพ (อานัส ฬาพานิช) คิดจะใช้พลศิษฎ์เป็นเครื่องมือในการแก้แค้นให้ดาว ปริเทพแวะไปบ้าน ปัทมาศ/ดาว (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) พัชรินทร์ (นาตยา จันทร์รุ่ง) ขอร้องให้ปริเทพแก้แค้นให้ดาว อ้อมไปจัดการเรื่องบ้านที่สังขละฯ เธอพบว่าตรัยซื้อบ้านเธอไว้แล้ว อ้อมไล่ตรัยออกจากบ้านทันที

 

ตรัยใช้ความเป็นเจ้าของบ้านขว้างปาของทุกอย่างของอ้อมและขู่จะเผาบ้าน อ้อมเสียใจหนักที่ตรัยทำกับเธอถึงขนาดนี้ ตรัยยื่นคำขาดให้อ้อมหาเงินมาซื้อบ้านคืนภายในเวลาหนึ่งเดือน อ้อมยืนยันจะหาเงินซื้อบ้านของแม่คืนให้ได้ สมภพจะเป็นผู้จัดละคร ดอกแก้วรีบอ้อนขอเป็นดารา ชาญวุฒิบอกกับอ้อมว่า สมภพจะให้อ้อทเป็นนางเอกละคร ลัดดาวัลย์ (ฐรินดา กรรณสูต) กับปริเทพไม่อยากให้อ้อมรับงานนี้ อ้อมคิดตัดสินใจ