รักต่างภพ! หมาก-เบลล่า ภารกิจรักวิญญาณหลอน ในละคร ภพรัก

รักต่างภพ! หมาก-เบลล่า ภารกิจรักวิญญาณหลอน ในละคร ภพรัก
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีม้าทอง ช่อง 3 เตรียมเสริฟละครผีแนวสืบสวนเรื่อง ภพรัก ของผู้จัดมือใหม่ นก-สินจัย เปล่งพานิช แห่งค่ายเมตตาและมหานิยม ที่ถูกสร้างจากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย คฑาหัสต์ บุษปะเกศ กำกับการแสดงโดย ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และนางเอกสาวรอยยิ้มพราวเสน่ห์ เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่จับคู่มาร่วมภารกิจบู๊รักข้ามภพให้แฟนๆ ละครช่อง3 ได้ฟินท้าลมหนาวกันแบบจุใจ


พร้อมด้วยนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย อาทิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, แพร-พิชชาภา พันธุจินดา, นก-สินจัย เปล่งพานิช, จอนนี่ แอนโฟเน่, ปรางค์-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี, ตี๋ ดอกสะเดา, กล้วย เชิญยิ้ม, แจ๊ค เชิญยิ้ม รวมถึงนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันชวนหลอน อาทิ เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ และแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา
ละคร ภพรัก เป็นเรื่องราวของ ”น้ำริน” ที่รับบทโดย “เบลล่า-ราณี แคมเปน” วิญญาณสาวสวยที่ถูกลอบทำร้ายจนเกิดอุบัติเหตุวิญญาณหลุดออกจากร่าง ซึ่งจะมีเพียงตำรวจหนุ่มจบใหม่ไฟแรงอย่าง “หมวดเหยี่ยว” ที่รับบทโดย “หมาก-ปริญ สภารัตน์” คนเดียวเท่านั้นที่สามารถสื่อสารกับวิญญาณอย่างเธอได้ เธอจึงขอให้เขาช่วยสืบหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ มีใครบงการฆ่าเธอหรือไม่ โดยที่เธอจะติดตามหมวดเหยี่ยวไปทุกหนทุกแห่งโดยอาศัยอยู่ในล็อกเก็ตรูปหัวใจที่เขาเก็บได้ ทั้งเขาและเธอต่างช่วยกันสืบเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอ และตามหาร่างของเธอที่หายไป ซึ่งในระหว่างที่ทั้งคู่ร่วมภารกิจนี้ต่างต้องพบกับอุปสรรคมากมายทั้งในภพของมนุษย์ และภพของเหล่าวิญญาณกันอย่างทุลักทุเล จนเกิดเป็นความผูกพันธ์และความรักระหว่างวิญญาณสาวและตำรวจหนุ่มขึ้น

 

 

แต่แล้วเมื่อ หมวดเหยี่ยว ช่วยตามหาร่างของ น้ำริน เจอ เหตุการณ์จากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อเธอกลับจำเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ได้ และซ้ำร้ายคือเธอก็มีคู่หมั้นอยู่แล้ว ครอบครัวของเธอก็ทั้งร่ำรวยสูงส่ง เขาจะทำอย่างไรให้เธอกลับมาจดจำเขาได้อีกครั้ง เพราะเขาเชื่อมั่นว่านี่คือโชคชะตาที่นำพาให้เขาและเธอได้พบและคู่กัน โปรดติดตามชม “ภพรัก” ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง3HD (ช่อง33) ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.15-22.45 น.  ออกอากาศตอนแรก 26 พฤศจิกายน นี้


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่