ก้อย ศรัณย่า เผยความลับเคยแอบดู พี่เบิร์ด ธงไชย อาบน้ำ!! ที่นี่หมอชิต

ก้อย ศรัณย่า เผยความลับเคยแอบดู พี่เบิร์ด ธงไชย อาบน้ำ!! ที่นี่หมอชิต
ch7

สนับสนุนเนื้อหา

“ก้อย ศรัณย่า” เผยความลับ

เคยแอบดู “พี่เบิร์ด” อาบน้ำเห็นหมดแล้วทุกอัน

 

คืนวันอาทิตย์นี้ถือว่าเป็นวันที่พิเศษมากอีกวันนึง ที่รายการ ที่นี่หมอชิต จะได้พาผู้ชมไปพบกับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่เยอะที่สุดครั้งหนึ่งในรายการที่นี่หมอชิตเลยทีเดียวนำทีมโดยพี่ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ และ ตามมาด้วย อีก 5 สาว คุณใหม่ เจริญปุระ , คุณคริสติน่า อากีล่าร์ ,คุณมาช่า วัฒนพานิช , คุณศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ และ คุณเสาวลักษณ์ ลีละบุตร  ซึ่งกว่าแต่ละคนจะหาคิวมาเจอกันได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ทั้งหมดจะมารวมตัวกัน เพื่อมาพูดคุยกันเรื่องการจัด คอนเสิร์ต “ ขนนกกับดอกไม้ The Original Returns”  

 

และก่อนที่ทุกคนจะมานั่งคุยกันถึงที่มาที่ไปของการมารวมตัวกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ และรายละเอียดคอนเสิร์ต พี่ดู๋ก็ตามไปอัพเดทชีวิตของแต่ละคนกันก่อนว่าแต่ละคนตอนนี้ใครทำอะไร ที่ไหน อย่างไรกันบ้าง และทางรายการมีการเตรียมคำถามให้ทุกคนตอบ  และให้พี่เบิร์ดทายว่า  คำตอบไหนเป็นของใคร  มีหลายคำถามเด็ดและคำตอบเก๋ แต่ดูคำถามที่ดูธรรมดา  แต่คำตอบของคุณศรัณย่า อาจทำทุกคนอึ้งและอาจตาร้อนผ่าวได้  

 

กับคำถามที่ว่าถ้าให้เลือกขโมยอวัยวะในร่างกายของพี่เบิร์ด 1 อย่างมาเป็นของตัวเองได้ อยากจะขโมยอะไรเพราะอะไร เธอคนนี้ตอบว่าอยากจะขโมย “ผิว”?  มาฟังคำตอบและเหตุผลของคุณก้อย ศรัณย่า: "อวัยวะเหรอจริงๆของพี่เบิร์ดนี่ก็เห็นมาทุกอันแล้วนะ (หัวเราะ) ไอ้ตรงนั้นก็ไม่เอา(หัวเราะ )   เพราะไปแอบดูมาแล้ว ตอนนั้นไปว่ายน้ำกันบ้านตู่ นันทิดา แล้วห้องน้ำข้างๆกันมันจะเป็นกระจก เลยไปแอบดูเขาอาบน้ำ (หัวเราะ) พี่เบิร์ดเขาก็รู้ก็เห็นเราเหมือนกัน ก็แบบว่า "ไอ้ 2 คนนี้มาแอบดูฉันหรอ" ก็เลยยืนให้ดูเลย (หัวเราะ) คือนิสัยพอกันเลย ขำจะตาย แต่ผิวเขาสวย ชอบผิวเขานะ ชอบลูบแก้มเขาด้วย เขาผิวเนียน อยากขโมยผิวดีกว่า เนียนดี เพราะชอบไปจับแก้ม ลูบแก้มของเขา"

 

นี่แค่คำตอบเดียวจาก “คุณก้อย ศรัณย่า” ยังเผยความลับที่ทำอึ้ง ทึ่ง เสียว กันไปเบาๆ แล้วคำถามอื่นกับคำตอบของแต่ทั้ง 5 สาวจะสนุกและน่ารักหรือฮาขนาดไหน ติดตามชมกันได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้นี้ ทางช่อง 7  

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่