พราว เรื่องย่อ ตอนที่ 7 [30 ต.ค.57]

พราว เรื่องย่อ ตอนที่ 7 [30 ต.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พราว

เรื่องย่อ พราว ตอนที่ 7

 

ที่กองถ่ายละคร แฟรงค์ กับ เอมี่ ทำเนียนๆ พา มีน ไปแนะนำตัวกับนักแสดงคนอื่น จันทร์จรี คอยจับตามอง สุดเขตต์ กับ ส้มจี๊ด ก็มาทำข่าวที่กองถ่ายด้วย พราว รีบขับรถกลับบ้านเพราะ พีค (วิคเตอร์ กฤชพล) โทรมาบอกว่า วารี (สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงษ์) กับ น้าอร (วรารัตน์ เทพโสธร) ทะเลาะกัน   ที่กองถ่ายมีนในมาดของพราวทำให้ทุกคนอึ้งด้วยการเล่นฉากบู๊ด้วยตัวเอง ในขณะที่พราวตัวจริงก็กำลังโดนเล่นงานจากเจ๋ง ดีที่ สมชาย ไปช่วยทันเวลา 

 

แฟรงค์ลมแทบจับเมื่อรู้ว่าพราวออกจากบ้านพราวแสง สมชายพาพราวมาพักในบ้านของเขา สุดเขตต์เองก็กระวนกระวาย เพราะคิดว่ามีนหรือพราวตัวปลอมโกรธ ที่เขาสะกดรอยตามเธอ สุดเขตต์แอบได้ยินมีนคุยโทรศัพท์และเรียกแทนตัวเองว่ามีน  สุดเขตต์ยังคุยกับมีนสองต่อสอง จันทร์จรีได้โอกาสเข้ามาถ่ายรูปหวังแบล็คเมล์ ส้มจี๊ดเข้ามาช่วยไม่ให้สุดเขตต์ตกเป็นข่าวกับพราว แลกกับการเอาข่าวจันทร์จรีขึ้นหน้าหนึ่ง

 

ส้มจี๊ดเล่าความหลังให้สุดเขตต์ฟังว่า พราวทำให้เธอต้องถูกไล่ออกจากงานสมัยเมื่อครั้งเป็นนักข่าวหน้าใหม่ ส้มจี๊ดรู้ว่าสุดเขตต์ต้องมีเรื่องของพราวปกปิดซ่อนอยู่ พราวเครียดเข้าไปเก็บตัวในห้องน้ำ กว่าสมชายจะลากตัวเธอออกมาได้ก็เล่นเอาเปียกด้วยกันทั้งคู่ ทั้งพราวและสมชายยังมีความรักให้กันอย่างมากแต่ก็เลือกที่จะปกปิดเอาไว้


มีนรีบไปหาโต้เด็กกำพร้าที่อุปการะเอาไว้ อาการปวดหัวของเธอกำเริบแต่ไม่ยอมไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง แมน (จุติ จำเริญเกตุประทีป) คอยดูแลพี่สาว มีนบอกกับ แม่แก้ว (ดวงดาว จารุจินดา) ว่ายังไงก็ต้องรักษาโต้ให้ได้ เธอจะทำงานหาเงินมารักษาน้อง แมนรู้อาการป่วยของพี่สาว  เขากลัวว่ามีนจะจากเขาไป  จันทร์จรีเอารูปของมีนกับสุดเขตต์ให้ติณห์ดู   ติณห์กลัวสุดเขตต์จะเข้ามาเป็นอุปสรรคในการเล่นงานพราว


สมชายบ้าดีเดือดออกไปลุยเดี่ยวกับเจ๋ง แต่พลาดท่าโดนแทง ติณห์ยื่นข้อเสนอจะหาทีมบอดี้การ์ดคุ้มครองพราว แต่พราวขอคิดดูก่อน สมชายเจ็บใจที่ปล่อยให้เจ๋งหนีไปได้ เขารับปากกับพราวไว้ว่าจะจัดการกับเจ๋งด้วยตัวเขาเอง และถ้าทำไม่สำเร็จ เขายินดีชดใช้ความผิดตามที่พราวต้องการทุกอย่าง