นารูโตะ อวสานแน่สัปดาห์หน้า ควบ 2 ตอนรวด

นารูโตะ อวสานแน่สัปดาห์หน้า ควบ 2 ตอนรวด
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

นารูโตะ อวสานแน่สัปดาห์หน้า ควบ 2 ตอนรวด

นารูโตะนารูโตะ 

 

สัปดาห์นี้การ์ตูนนารูโตะในนิตยสาร Jump รายสัปดาห์ก็ถึงตอนที่ 698 กันแล้ว การต่อสู้ของนารูโตะและซาสุเกะที่เป็นทั้งเพื่อนและคู่ปรับก็ลงเอยเสียที และกำลังจะถึงบทจบของเรื่องนี้แล้วในสัปดาห์หน้าวันที่ 10 พฤศจิกายน 2014 แต่ว่าในแผนเดิมของอาจารย์ มาซาชิ คิชิโมะโตะ นั้นกำหนดว่าจะจบเรื่องในตอนที่ 700 ดังนั้นจึงต้องวาดควบสองตอนรวด ทั้งหมด 44 หน้าลงในนิตยสาร Jump รายสัปดาห์ของฉบับวันที่ 10 แทน แถมยังพิมพ์หน้าสีทั้งหมด เอาใจแฟนปิดท้ายเรื่องนี้กันอย่างยิ่งใหญ่

 

นารูโตะนารูโตะ

 

แต่ก็ใช่ว่าการต่อสู้ของนารูโตะและพรรคพวกจะจบลงเพียงเท่านี้ เพราะยังมีการต่อสู้ครั้งใหม่รออยู่ใน The Last Naruto the Movie ที่กำลังจะฉายในเดือนธันวาคม 2014 ด้วย ซึ่งหลังจากวาดการ์ตูนจบแล้ว อาจารย์ มาซาชิ คิชิโมะโตะ ก็จะปลีกตัวไปทำภาพยนตร์เต็มตัวเลย ตอนนี้มีเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวร้ายหลักของภาพยนตร์ภาคนี้ให้เห็นกันแล้ว เป็นชายผมขาวในชุดเซียนสีขาว มีชื่อว่า โทเนริ โอซึซึกิ เขาเป็นนินจาที่มีสายเลือดของเซียน 6 วิถี เช่นเดียวกับ โอซึกิ ฮาโกโรโมะ และ คางุยะ  เป้าหมายของเขาคือแก้แค้นโดยการทำให้ดวงจันทร์ตกลงสู่โลก แล้วพวกนารูโตะจะรับมืออย่างไร?

 

นารูโตะนารูโตะ

นารูโตะนารูโตะ

 

นอกจากนี้ก็อย่าลืมว่า อาจารย์ มาซาชิ คิชิโมะโตะ เขายังมีโปรเจคนารูโตะใหม่ที่ยังไม่ได้เปิดตัวในปี 2015 อีกด้วยนะ รับรองว่านารูโตะยังไม่หายไปจากวงการการ์ตูนง่ายๆ

 

 

Source:

  • http://www.saiyanisland.com/2014/10/the-last-naruto-the-movie-toneri-otsutsuki-new-scenes-art/
  • http://www.crunchyroll.com/anime-news/2014/10/29-1/latest-naruto-movie-and-manga-finale-plans