กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 8 [28 ต.ค. 57]

กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 8 [28 ต.ค. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กุหลาบเล่นไฟ

เรื่องย่อ กุหลาบเล่นไฟ ตอนที่ 8


อ้อม ดีใจที่ ประกอบ (นึกคิด บุญทอง) กลับมาบ้าน เธอคิดว่าพ่อจะกลับตัวกลับใจ ตกดึกประกอบขโมยเงินอ้อม ตรัย มาช่วยไว้ได้ ทั้งสองปรับทุกข์เรื่องครอบครัว ตรัยรู้สึกอุ่นใจเมื่อมีอ้อมอยู่ใกล้ๆ  มิ้นท์จะรีบไปหาอ้อมเธอขับรถออกมาด้วยความเร็วจนเกือบจะชน พอลลี่ ดอกแก้พาพอลลี่ออกไป ปริเทพเห็นมิ้นท์เมาเลยขับรถไปส่งที่บ้าน ดาว เสียใจหนักเมื่อรู้ว่า พัชรินทร์ ลาออกจากการเป็นครูเพราะต้องมาดูแลเธอ ตรัยกับอ้อมมีโอกาสที่จะบอกความนัยใจต่อกันมากขึ้น ตรัยโอบกอดอ้อม มิ้นท์ตามมาหาอ้อมที่บ้านก็ตกใจกับภาพที่เห็นตรงหน้า


มิ้นท์พามาร์ทมาด้วย มิ้นท์คาดคั้นความจริงจากอ้อม ครั้งนี้เธอไม่โกรธเพื่อน เพราะรู้ตัวดีว่าไม่มีสิทธิ์ในตัวตรัยแล้ว อ้อมเป็นไกด์พาทุกคนเที่ยว มาร์ทใกล้ชิดกับอ้อมหวังเอาชนะใจ อ๋องได้รับคำสั่งจาก คุณหญิงเสาวลักษณ์ ให้ตามตัวตรัยให้พบ มิ้นท์คอยช่วยเชียร์พมาร์ทกับอ้อม ตรัยแอบมองด้วยความเศร้าใจ อ้อมให้พมาร์ทคิดกับเธอแค่พี่น้อง ศิโรจน์โทรหาตรัยแต่ตรัยตัดสายทิ้ง คุณหญิงชาลินี ไม่พอใจที่โฆษณาตัวใหม่ของมิ้นท์แต่พอลลี่กลับโดดเด่นกว่าลูกสาวของเธอ เวลานี้พอลลี่เริ่มมีชื่อเสียง แต่เธอดูถูกดอกแก้ว ทำให้ดอกแก้วไม่พอใจ ปริเทพพาดาวกลับมาบ้าน สามสาวได้เจอกันและคุยเล่นกันอย่างสนุกสนาน สมภพ บอกกับพอลลี่ว่าเธอกำลังจะได้เป็นนางเอก ให้วางตัวให้ดีอย่าเป็นข่าวกับเขา


สมภพคิดจะยกพอลลี่ให้ พิชัย (สุรวุฑ ไหมกัน)   มิ้นท์พลาดท่าตกน้ำเธอแกล้งเป็นตะคริว ปริเทพต้องกระโดดน้ำลงไปช่วย พิชัยฝากฝังมิ้นท์ให้สมภพช่วยดัน ตรัยขอโทษปริเทพที่เขาเคยทำร้ายความรู้สึกปริเทพ แต่ปริเทพไม่ยอมรับ ปริเทพรีบขวางตรัยเรื่องน้องสาวของเขา เขารู้ว่าตรัยมีใจให้อ้อม ตรัยตัดสินใจบอกทุกคนกลางโต๊ะอาหารว่าจะแต่งงานกับดาว ทุกคนร่วมยินดี แม้ปริเทพกับมิ้นท์จะเศร้าใจ อ้อมเองก็ปวดใจไม่น้อย พัชรินทร์ยอมอนุญาตให้ตรัยแต่งงานกับดาวได้