แอ๊บแบ๊วจนน่าหมั่นไส้! โบ ธัญญะสุภางค์ ได้ฉายาใหม่ใน กุหลาบเล่นไฟ

แอ๊บแบ๊วจนน่าหมั่นไส้! โบ ธัญญะสุภางค์ ได้ฉายาใหม่ใน กุหลาบเล่นไฟ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แอ๊บแบ๊วจนน่าหมั่นไส้ โบ ธัญญะสุภางค์

 

ได้ฉายาใหม่ น้องดาวแอ๊บแบ๊ว ใน กุหลาบเล่นไฟ

 

คิดไม่ผิดจริงๆ ที่ตกปากรับคำเล่นละครรีเมคเรื่อง “กุหลาบเล่นไฟ” เพราะนางเอกน้องใหม่ “โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์” ได้รับคำชื่นชมอย่างท่วมท้น แถมยังได้ฉายาใหม่ “น้องดาวแอ๊บแบ๊ว” ที่มาของฉายานี้มาได้อย่างไรกัน?  

"เสียงตอบรับละครดีมากนะคะ เท่าที่ทราบเรตติ้งก็ดีด้วย อ่านดูในกระทู้ต่างๆ คนชมเยอะ  ทุกคนบอกว่าโบมีพัฒนาการทางการแสดงที่ดีขึ้น แฟนละครอินกับตัวละครดาวที่โบเล่น คนหมั่นไส้ก็เยอะ คนสงสารก็เยอะ (หัวเราะ) ทีแรกเข้าไปอ่านแล้วตกใจ มีคนบอกเกลียดดาว เราก็ใจไม่ดี คิดว่าเรายังเล่นละครไม่ดีอีกเหรอ ปรากฎว่าเค้าอินกับตัวละครดาว แฟนละครคิดว่าโบเป็นดาวจริงๆ ทำให้เบาใจไปได้เยอะ โบได้ฉายาใหม่ แฟนๆ เรียกกันว่า ดาวแอ๊บแบ๊ว คงเพราะมีบางฉากที่น่าหมั่นไส้จริงๆ ดาวเองก็เอาแต่ใจในเรื่องของความรักมากพอสมควร แต่บางฉากก็ทำให้คนดูเกลียดไม่ลง ฉากที่น่าสงสารคงเป็นเวลาที่อยู่กับแม่ เพราะแม่จะดุมาก แล้วช่วงที่พิการคนดูก็ยิ่งสงสารดาวเพิ่มมากขึ้นค่ะ"
"อยากให้ติดตามกันไปเรื่อยๆ ยังคงเข้มข้นขึ้น จริงๆ แล้วชีวิตของคนๆ นึง ไม่น่าจะต้องมาเจออะไรแบบนี้ ไม่น่าจะต้องดราม่าขนาดนี้ เดี๋ยวจะได้เห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับดาว และทำไมอ้อมกับมิ้นท์เพื่อนรักถึงลุกขึ้นมาทะเลาะกันจริงจัง ฝากละครกุหลาบเล่นไฟด้วยค่ะ นอกจากจะสนุกสนานแล้ว ยังมีความเข้มข้นในเรื่องของเพื่อนและผู้ชาย เป็นละครที่สะท้อนปัญหาครอบครัวด้วย ดูแล้วน่าจะได้ข้อคิดอะไรหลายอย่าง โบอยากจะบอกว่า ทุกฉากทุกตอนมันเข้มข้นมาก พลาดไม่ได้สักตอนเดียว แล้วก็มาดูกันว่าตัวละครของดาวจะมีจุดหักเหอะไรที่ทำให้เพื่อนรักต้องมาแตกคอกันอีกครั้ง"

โศกนาฎกรรมความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไรและรุนแรงขนาดไหน ติดตามได้ใน “กุหลาบเล่นไฟ” ทุกค่ำคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.35 น. ช่อง 7 สี