กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 7 [27 ต.ค. 57]

กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 7 [27 ต.ค. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กุหลาบเล่นไฟ

เรื่อย่อ กุหลาบเล่นไฟ ตอนที่ 7

 

ธิปไตย/ตรัย (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) จะไปส่ง รัญชิตา/มิ้นท์ (เซฟฟานี่ อาวะนิค) แต่มิ้นท์รู้ว่า ปัทมาศ/ดาว (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) รอตรัยอยู่เลยให้ตรัยไปรับดาวออกจากโรงพยาบาลแทน คุณหญิงเสาวลักษณ์ (เดือนเต็ม สาลิตุล) รู้จาก ศิโรจน์/อ๋อง (พัฒนะ พันธุ์เทวะ) ว่าตรัยจะไปหาดาวเลยรีบเอาเงินไปให้ พัชรินทร์ (นาตยา จันทร์รุ่ง) แต่ก็โดนพัชรินทร์ตอกกลับ และเมื่อเจอหน้าตรัย พัชรินทร์ก็ไล่เขากลับไปทันที


ดาวมีปากเสียงกับพัชรินทร์เรื่องตรัย ปริเทพ (อานัส ฬาพานิช) ไปหาตรัยแต่ไม่เจอ เพราะตรัยไปต่างจังหวัด ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ ปริตา/อ้อม (ทิสานาฏ ศรศึก) ก็กลับบ้านต่างจังหวัดด้วย ตรัยดีใจที่ได้เจออ้อม มิ้นท์รู้สึกผิดที่ต้องคอยโกหก คุณหญิงชาลินี (ภารดี อยู่ผาสุข) ว่ายังรักกันดีอยู่กับตรัย ตัดสินใจเล่าเรื่องนี้ให้ พลศิษฎ์/มาร์ท (ธีร์ วณิชนันทธาดา) ฟัง อ้อมยอมเป็นไกด์พาตรัยเที่ยวบ้านเกิด ทั้งคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน ปริเทพรอตรัยที่ห้องทำงานเขาแปลกใจที่เห็นภาพเบื้องหลังการถ่ายโฆษณา ตรัยเน้นถ่ายแต่อ้อมน้องสาวของเขา ที่บ้านของอ้อมตรัยเข้าครัวทำอาหารให้อ้อม คุณหญิงชาลินีรู้ความจริงจากคุณหญิงเสาวลักษณ์ว่าตรัยคิดจะรับผิดชอบดาว แถมยังรู้ว่าทั้งมิ้นท์และพลศิษฎ์ช่วยกันโกหกเรื่องตรัยก็ยิ่งหัวเสีย


ตรัยใช้ความกะล่อนทำให้อ้อมใจอ่อน อนุญาตให้เขานอนค้างที่บ้านของเธอได้ มิ้นท์โทรหาอ้อมได้ยินเสียงผู้ชาย อ้อมรีบกลบเกลื่อนว่าเป็นเสียงปริเทพ ตกดึกมิ้นท์ออกไปเที่ยวผับ ปริเทพก็มุ่งหน้าไปเที่ยวด้วยเช่นกัน ตรัยเห็นรูปของปริเทพกับดาว เขารู้ว่าปริเทพรักดาวมากยิ่งเสียใจกับการกระทำของตัวเอง ในผับมิ้นท์ได้เจอ สมภพ (เดวิด อัศวนนท์) มิ้นท์รู้ว่า พอลลี่ (อมีนา พินิจ) เป็นเด็กของสมภพเลยคิดจะแกล้ง พอลลี่เมาอาละวาดเพราะสมภพทำตัวห่างเหิน เมื่อมาเจอสมภพอยู่กับมิ้นท์ เลยให้ ดอกแก้ว (ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์) เข้าไปบอกสมภพว่าเธอจะฆ่าตัวตาย ดอกแก้วหักหลังเพื่อนด้วยการบอกสมภพว่าทั้งหมดเป็นแผนของพอลลี่ เพราะจะได้มีโอกาสจัดการมิ้นท์ สมภพรีบเข้าไปห้ามทัพ ปริเทพยืนมองมิ้นท์ด้วยความรู้สึกไม่พอใจเข้าไปต่อว่าทันที มิ้นท์แปลกใจเพราะอ้อมเพิ่งบอกว่าอยู่กับปริเทพ ยิ่งได้รู้จากปริเทพว่าไม่ได้กลับบ้าน ทำให้มิ้นท์คิดจะไปหาอ้อม เพราะอยากรู้คำตอบที่แท้จริง