ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู เรื่องย่อ ตอนที่ 15-16 ตอนจบ [24-25 ต.ค.57]

ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู เรื่องย่อ ตอนที่ 15-16 ตอนจบ [24-25 ต.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู

เรื่องย่อ ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู ตอนที่ 15-16 ตอนจบ กังฟู (ฟิล์ม รัฐภูมิ) หลินหลิน (มิว นันท์นภัส) กับ บู๊ลิ้ม (ฟลุค ชินพรรธน์) พา เฮียเฉิน (เจมส์ เรืองศักดิ์) เฮียหลอ (เปิ้ล นาคร) และ ติงลี่ (กอล์ฟ เบญพล) หนีการตามล่าของ อาเฟย (ท็อป ณฐกร) แต่ก็หนีไม่พ้น เอาเฟยตามาเจอและท้าประลองฝีมือกับกังฟู ครั้งนี้กังฟูสู้สุดชีวิตจนสามารถเอาชนะอาเฟยได้ แต่กังฟูก็ยังพลาดท่าโดนอาวุธลับอาบยาพิษของอาเฟย ทำให้เฮียเฉินและเฮียหลอต้องพากังฟูไปรักษากับหลวงจีนคนหนึ่งชื่อ โกวเล้ง ซึ่งเป็นอดีตอาจารย์ของ จางเหลียง (เอ พศิน)

 

พ่อของกังฟู จางซื่อ (ต้น จักรกฤษณ์) เดิมกันกับเมลดา (ซูซี่) โดยจัดฉากงานแต่งของจางซื่อกับเมลดาขึ้นมาเพื่อล่อให้กังฟูออกมาขัดขวางงานแต่ง แล้วจางซื่อจะทำร้ายเมลดาและทำให้เมลดาแกล้งตายต่อหน้ากังฟู เพื่อทดสอบว่ากังฟูจะขาดสติจนมีใจเป็นมารเหมือนจางเหลียงพ่อของกังฟูและเข้ามาต่อสู้กับจางซื่อหรือไม่แต่สุดท้ายจางซื่อก็ต้องผิดหวัง

 

กังฟูฝึกวิชาจนฝีมือล้ำเลิศจนสีผมเปลี่ยนเป็นสีขาว เข้ามาขวางงานแต่งงานและต่อสู้ชนะจางซื่อ แถมยังยับยั้งชั่งใจไม่ฆ่าจางซื่อ แต่ทำให้จางซื่อเป็นคนพิการ ไม่สามารถทำร้ายใครได้อีก หลังจากผ่านเรื่องราวร้ายๆมาด้วยกันมากมาย เมลดาตกลงที่จะใช้ชีวิตอยู่กับกังฟูที่โรงงิ้ว เพื่อช่วยเหล่าอาจารย์ เฮียเฉิน เฮียหลอและ เฮียเก้า (เกริก ชิลเลอร์) ดูแลคณะงิ้วฟ้าดิน