บอม-อเล็กซ์ จับคู่พะบู๊ สู้กระหน่ำไม่กลัวใคร ใน สวยร้ายสายลับ

บอม-อเล็กซ์ จับคู่พะบู๊ สู้กระหน่ำไม่กลัวใคร ใน สวยร้ายสายลับ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

บอม-อเล็กซ์ จับคู่พะบู๊ สู้กระหน่ำ ไม่กลัวใคร

เริ่มต้นก็บู๊กระหน่ำกันแล้วสำหรับคู่ของ บอม-ธนิน มนูญศิลป์ กับ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ในละครเรื่องสวยร้ายสายลับ ของค่ายยูม่า กำกับการแสดงโดย บัวรัตนา

โดยเป็นตอนที่ผู้กองขั้นเทพ(บอม-ธนิน) ปลอมตัวเป็นคนขับรถของบุญเลิศ(อเล็กซ์) ตลกปลายแถว ที่สวมบทไมค์ โจ๊กเกอร์ นายหน้าค้าพระรายใหญ่ เพื่อจะหาตัวบงการค้าเศียรพระเถื่อน แต่ระหว่างที่แวะเวียนร้านค้าของเก่า ไมค์ก็ถือโอกาสขโมยของตามนิสัย ก็เลยโดนเหล่ารปภ.มาตามทวงของคืน และรุมสกรัม ทำให้ขั้นเทพจำเป็นต้องเข้าช่วย สู้กันยกใหญ่ ก่อนจะหนีออกมาได้ พอหนีไปในที่ปลอดคน ขั้นเทพก็จัดการคิดบัญชีกับไมค์ ที่ทำให้เสียเรื่อง สู้กันจนเลือดตกยางออก

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ร้านสีลมวิลเลจ ถือเป็นฉากแรกที่บอม ได้แสดงฉากพะบู๊เปิดเรื่อง สู้กับเหล่าสตั๊น ลงมือลงไม้พอหอมปากหอมคอ แต่ก็สู้กันจนเสียเหงื่อไปเยอะเหมือนกัน ส่วน อเล็กซ์เป็นหนุ่มปอดแหก ไม่สู้ใคร ก็คอยหลบอยู่ข้างหลังบอมอย่างเดียว มียกขาเตะถีบผู้ร้ายบ้างตอนทีเผลอ แบบอารมณ์ขำฮา

แต่พอถึงฉากที่หนีผู้ร้ายมาได้ คราวนี้ บอมไม่มีออมมือกับอเล็กซ์แล้ว ขณะที่อเล็กซ์ ก็ไม่ยอมรับผิด พร้อมบอกจะเลิกเป็นสายลับ ต่างคนต่างโมโห บู๊ใส่กัน เตะต่อยกันเต็มที่  อเล็กซ์ต่อยบอมซ้ายขวา บอมหลบ แล้วต่อยกลับโดนหน้าอเล็กซ์เต็มๆ อเล็กซ์มีใช้เครื่องทุ่นแรงด้วย เรียกว่าผลัดกันรุก ผลัดกันรับแบบเต็มที่เลย แม้จะไม่เจ็บจริง แต่ก็เล่นเอาหอบแฮ่กๆ ทั้งคู่ อเล็กซ์แพ้ทางบอมที่ตัวเตี้ยกว่า ขาสั้นกว่า ออกหมัดก็สั้นกว่า แต่อาศัยใจสู้เต็มที่ แต่งานนี้สุดท้ายใครจะแพ้ ใครจะชนะ ก็ต้องตามชมดู


ติดตามชมละคร “สวยร้ายสายลับ” ตอนแรกได้ในวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคมนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3