สายป่าน-ฌอห์ณ-แปม เล่นเกมหัวใจเอามิตรภาพเป็นเดิมพัน! ใน เกมริษยา

สายป่าน-ฌอห์ณ-แปม เล่นเกมหัวใจเอามิตรภาพเป็นเดิมพัน! ใน เกมริษยา
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สายป่าน-ฌอห์ณ-แปม เล่นเกมหัวใจ เอา “มิตรภาพ” เป็นเดิมพัน !!


ซีรีส์ เกมริษยา วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคมนี้ ในขณะที่เกมต่างๆใน บริษัทพี33 กำลังดำเนินไปอย่างขับเคี่ยว เกมหัวใจระหว่างเพื่อนรัก 2 คน แอ้ม (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) และ พราว (แปม ไกอา-ศิรภัสรา สินตระการผล) กับรองประธานบริษัท จิมมี่ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ก็กำลังก่อตัวขึ้นแบบไม่มีใครได้ตั้งตัว

 

เมื่อพราว ประธานบริษัท ดึง จิมมี่ รุ่นพี่จากอเมริกามาช่วยบริหารงานในตำแหน่งรองประธาน ด้วยความเสน่หาเป็นพื้นฐาน เพราะพราวแอบชอบจิมมี่มานานแล้ว แต่เมื่อเพื่อนรักอย่าง แอ้ม ผู้ที่มีความยุติธรรมในหัวใจ พูดจาตรงไปตรงมา กล้าหาญไม่เกรงกลัวอำนาจใดๆ เข้ามาเป็นพนักงานในบริษัทและมีโอกาสได้เจอกับจิมมี่ ทำให้จิมมี่ประทับใจแอ้มตั้งแต่แรกเห็น จนความรู้สึกชอบเริ่มก่อตัวขึ้นในหัวใจ ซึ่งในทางกลับกันแอ้มเองก็ประทับใจในความสามารถของจิมมี่ ที่มุ่งมั่นตั้งใจ มีความสามารถประคับประคองบริษัทท่ามกลางเกมการเมืองในที่ทำงานต่างๆหลายรูปแบบที่แสนจะกดดันให้ทุกคนยอมรับ แต่ทั้ง 2 คน ลืมไปว่ายังมี พราว ผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนรัก และคนที่แอบรัก อยู่ตรงกลางแบบที่ไม่สามารถหลบหลีกไปทางไหนได้…

 

ซึ่งเกมหัวใจในครั้งนี้ มีคำว่า “มิตรภาพ” เป็นเดิมพัน!!..ห้ามพลาดเกมหัวใจของทั้ง 3 คนว่าจะดำเนินไปในทิศทางใด พวกเขาจะเลือกการแตกหักเพื่อเดินทางตามเสียงหัวใจ หรือจะยอมทิ้งความรักเพื่อเห็นแก่มิตรภาพ??

 

 ติดตามความเข้มข้นในครั้งนี้ ในซีรีส์ “เกมริษยา” วันอาทิตย์ ที่ 26 ตุลาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์