มาลองฟังเพลงเปิดมันๆ ของ Kamen Rider Drive

มาลองฟังเพลงเปิดมันๆ ของ Kamen Rider Drive
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

มาลองฟังเพลงเปิดมันๆ ของ Kamen Rider Drive

Kamen Rider DriveKamen Rider Drive


Kamen Rider Drive ฮีโร่หน้ากากไรเดอร์คนที่ใหม่ประจำปี 2014 หรือคนที่ 16 แห่งยุคเฮย์เซย์ของญี่ปุ่นก็ได้เปิดฉากต่อสู้กันมาประมาณ 3 ตอนแล้ว แต่เชื่อว่าบางท่านดูแล้วอาจจะไม่ทราบว่าเพลงประกอบธีมหลักของ Kamen Rider Drive คือเพลงอะไร วันนี้เราจะมาบอกให้ทราบกัน

 

Kamen Rider DriveKamen Rider Drive

เพลงประกอบหลักของ Kamen Rider Drive มีชื่อว่า SURPRISE-DRIVE ซึ่งเป็นเพลงที่วงร็อคชื่อดังของญี่ปุ่นคือวง Sophia มาขับร้องเพลงประกอบให้ซีรี่ย์นี้เป็นครั้งแรก โดยนักร้องนำของวงคือ Mitsuru Matsuoka ทำเป็นซิงเกิ้ลอัลบั้มพิเศษ ที่เป็นเพลงของ Kamen Rider Drive โดยเฉพาะชื่อชุดว่า Mitsuru Matsuoka EARNEST DRIVE ที่จะมีทำเป็น CD เพลงออกมาในวันที่ 3 ธันวาคม 2014 เรามีตัวอย่างเพลงมาให้ลองฟังกันที่ด้านล่าง

 

 

เนื้อเรื่องของ Kamen Rider Drive กล่าวถึง Shinnosuke Tomari อดีตนายตำรวจชั้นยอดของกองกำลังตำรวจนครบาล ต่อมามีอดีตเพื่อนร่วมงานของเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเหตุการณ์หนึ่ง เขาจึงขออาสาตามสืบเหตุการณ์นี้ และได้เข้าร่วมกับหน่วยสืบสวนพิเศษ เขาสืบจนรู้ข้อมูลว่าเหตุการณ์ที่เกิดกับเพื่อนเขาและผู้คนในเมืองเกิดจากกลุ่มคนแปลกหน้ากลุ่มหนึ่ง ซึ่งก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่เรียกว่า Heavy Acceleration หรือ Heaviness ซึงคนที่เจอเหตุการณ์นี้จะรู้ว่าเวลารอบตัวจะช้าลงและสุดท้ายก็ไม่สามารถขยับตัวได้

Kamen Rider DriveKamen Rider Drive


Shinnosuke Tomari ได้รับพลังจาก Drive Driver และ Tridoron ที่เป็นรถประจำตัวของเขา ทำให้แปลงร่างเป็น Kamen Rider Drive ต่อสู้กับกลุ่มปริศนาที่ก่อให้เกิดเหตุการณ์ Heaviness ได้ ซึ่งพวกมันก็คือ Roidmudes กลุ่มมนุษย์ดัดแปลงที่มีเป้าหมายยึดครองโลก ด้วยการกำจัดมนุษย์โลกและทำให้กลายเป็นพวกเดียวกับมัน โดยมันจะใช้ยาพิเศษตัวหนึ่งกับมนุษย์ ที่ทำให้กลายร่างเป็นพวกเดียวกับมัน ซึ่งพวก Roidmudes ปกติก็จะมีรูปร่างใกล้เคียงกับมนุษย์ แต่ถ้ามันใช้พลัง Viral Cores พวกมันจะกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาด

Kamen Rider Drive เป็นไรเดอร์คนแรก ที่มีพาหนะเป็นรถยนต์ แทนที่จะเป็นมอเตอร์ไซค์เหมือนไรเดอร์คนอื่นๆ

Kamen Rider DriveKamen Rider DriveSource:

  • http://www.crunchyroll.com/anime-news/2014/10/21-1/video-kamen-rider-drive-theme-song-pv-by-mitsuru-matsuoka-earnest-drive

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่