กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 6 [21 ต.ค. 57]

กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 6 [21 ต.ค. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กุหลาบเล่นไฟ

เรื่องย่อ กุหลาบเล่นไฟ ตอนที่ 6

 

ตรัย รู้สึกผิดกับแม่ เขาดูแล คุณหญิงเสาวลักษณ์ อย่างดี แม่ของเขายืนยันอยากให้ตรัยแต่งงาน มิ้นท์ ปริเทพ บอกกับ คุณหญิงชาลินี และ มาร์ท ให้รีบจัดงานแต่งงานระหว่างมิ้นท์กับตรัยให้เร็วที่สุด เพื่อที่ตรัยจะได้ไม่ต้องมายุ่งกับดาวอีก ดาว ฟื้นขึ้นมาก็ช็อคที่รู้ว่าตัวเองเดินไม่ได้ อ้อม , พัชรินทร์ สะเทือนใจไม่แพ้กัน ดาวจะฆ่าตัวตายปริเทพเข้ามาห้าม ดาวต่อว่ามิ้นท์ที่เป็นต้นเหตุให้เธอพิการ ตรัยขอดาวแต่งงาน มิ้นท์กับอ้อมตื้นตันที่เห็นดาวมีความสุข พอลลี่ (อมีนา พินิจ) ดอกแก้ว (ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์) เยาะเย้ยดาวที่เดินไม่ได้ทำให้เธอได้งานแทน  ดาวให้การกับตำรวจว่าเรื่องนี้เป็นอุบัติเหตุ ปริเทพไม่พอใจที่ดาวไม่เอาเรื่อง

 

 

อ้อมกังวลใจกับความอาฆาตแค้นของพี่ชาย ตรัยขอร้องให้มิ้นท์ร่วมเล่นละครตบตาผู้ใหญ่ เพราะไม่อยากให้คุณหญิงเสาวลักษณ์อาการทรุด วันถ่ายโฆษณา อ๋อง ,ชาญวุฒิ, ต้อยติ่ง คอยเตรียมงาน สมภพ (เดวิด อัศวนนท์) มีแผนมาทำข่าวอ้อมเพื่อหาทางใกล้ชิดเธอ พอลลี่แกล้งมิ้นท์กับอ้อม เพราะงานนี้พอลลี่เป็นต่อ พัชรินทร์ไปหาตรัย ขอร้องให้ตรัยเลิกยุ่งกับดาวหากไม่ได้รักดาวจริง ดาวรอให้ตรัยมารับออกจากโรงพยาบาล คุณหญิงเสาวลักษณ์รู้จากศิโรจน์ว่าตรัยจะไปหาดาวก็ไม่พอใจ รีบเอาเงินไปให้พัชรินทร์ แต่ก็โดนพัชรินทร์ตอกกลับหน้าหงาย และเมื่อเจอหน้าตรัยก็ไล่กลับไปทันที คุณหญิงเสาวลักษณ์โกรธตรัยจนทรุดล้มลม  

 

 

ดาวมีปากเสียงกับพัชรินทร์เรื่องตรัย พัชรินทร์เองก็เตือนไม่ให้อ้อมยุ่งกับตรัยอีก ปริเทพไปหาตรัยแต่ไม่เจอ เพราะตรัยไปต่างจังหวัด ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่อ้อมก็กลับบ้านต่างจังหวัดด้วย ตรัยดีใจที่ได้เจออ้อม มิ้นท์รู้สึกผิดกับคุณหญิงชาลินีที่ต้องคอยโกหกเรื่องตรัย เลยตัดสินใจเล่าให้พลศิษฎ์ฟัง อ้อมเข้าใจผิดคิดว่าตรัยลวนลามเด็กสาววัยรุ่น เลยเอาไม้ฟาดหลังตรัย เธอรู้สึกผิดกับตรัยเลยยอมเป็นไกด์พาเที่ยว ทั้งคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน ปริเทพรอตรัยที่ห้องทำงาน เขารู้สึกแปลกที่เห็นภาพเบื้องหลังการถ่ายโฆษณา ตรัยเน้นถ่ายแต่อ้อมน้องสาวของเขา