ผู้วาดชาแมนคิง วาดเรื่องใหม่แนวรถแข่ง

ผู้วาดชาแมนคิง วาดเรื่องใหม่แนวรถแข่ง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้วาดชาแมนคิง วาดเรื่องใหม่แนวรถแข่ง Mini 4WD

Shaman KingShaman King

Hiroyuki Takei ผู้วาดการ์ตูนดังเรื่อง Shaman King ประกาศโปรเจคการ์ตูนเรื่องใหม่ของเขาในนิตยสาร Corocoro Aniki โดยจะมาแทนเรื่องเก่าของเขาคือ Ultimo and Jumbor ที่กำลังจะอวสานในช่วงต้นปี 2015 นี้แล้ว

 

Shaman KingShaman King

Shaman KingShaman King

การ์ตูนเรื่องใหม่ของอาจารย์ Hiroyuki Takei เป็นการ์ตูนแนวรถแข่งของเล่นที่มีชื่อว่า Dash! Yonkurō ซึ่งชื่อเรื่องเหมือนกับการ์ตูนแนวรถแข่งของเล่น Mini 4WD ระดับตำนานที่มีมาตั้งแต่ปี 1987 (ก่อน Let's Go เสียอีก) โดยในตอนนั้นผู้ที่วาดเรื่อง Dash! Yonkurō ก็คืออาจารย์ Hajiime Tokuda ซึ่งเขาจะนำเรื่องนี้มาวาดใหม่ให้โด่งดังขึ้นอีกครั้ง โดยจะวาดเนื้อเรื่อง ลายเส้นตัวละครใหม่ที่แตกต่างจากของเดิม

 

นอกจากนี้อาจารย์ Hiroyuki Takei ก็ยังมีวาดเรื่อง Shaman King Flowers ที่เป็นภาคต่อของชาแมนคิงภาคแรกในนิตยสาร Jump X ด้วย แต่ว่าก็กำลังจะอวสานในเดือนตุลาคมนี้แล้ว รวมไปถึง Shaman King Zero ภาคพิเศษที่เล่าถึงอดีตตัวละครต่างๆก็กำลังจะจบลงด้วยเช่นกัน ก็เลยทำให้อาจารย์ Hiroyuki Takei จะหันไปวาด Dash! Yonkurō เต็มตัว

Shaman KingShaman King

 

สรุปก็เลยทำให้นิตยสารการ์ตูน Corocoro Aniki กำลังจะมีการ์ตูนเกี่ยวกับรถแข่ง Mini 4WD ถึงสองเรื่องในเล่มเดียว เพราะก่อนหน้านั้น Let's & Go!! Return Racers ที่เป็นการ์ตูนแนว Mini 4WD เหมือนกันก็มาวาดภาคใหม่ลงในนิตยสารเล่มเดียวกันไปแล้ว หรือกระแสความนิยมรถแข่ง Mini 4WD จะกลับมาฮิตกันอีกครั้ง?

Shaman KingShaman King

Dash! Yonkurō เวอร์ชั่นปี 1987

 

 

 

Source:

  • https://www.animenewsnetwork.com/news/2014-10-20/shaman-king-takei-starts-new-manga-ends-ultimo-jumbor-in-2015/.80124