กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 5 [20 ต.ค. 57]

กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 5 [20 ต.ค. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กุหลาบเล่นไฟ

เรื่องย่อ กุหลาบเล่นไฟ ตอนที่ 5

 

ปัทมาศ/ดาว (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) ผิดหวังที่ รัญชิตา/มิ้นท์ (เซฟฟานี่ อาวะนิค) ไม่ยกเลิกพิธีหมั้นกับ ธิปไตย/ตรัย (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) คุณหญิงเสาวลักษณ์ (เดือนเต็ม สาลิตุล) คุณหญิงชาลินี (ภารดี อยู่ผาสุข) งงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ศิโรจน์/อ๋อง (พัฒนะ พันธุ์เทวะ) คอยกันนักข่าวที่มาทำข่าวกันหลายชีวิต พลศิษฎ์/มาร์ท (ธีร์ วณิชนันทธาดา) ขอร้องให้ ปริตา/อ้อม (ทิสานาฏ ศรศึก) พาดาวกลับไปก่อน ปริเทพ (อานัส ฬาพานิช) ตรงเข้าต่อยตรัย พิชัย (สุรวุฑ ไหมกัน) เมื่อรู้ความจริงเขาสั่งยกเลิกงานหมั้นทันที ทำให้มิ้นท์เป็นลม

 

 

ปริเทพเอาแต่เหม่อลอยเมื่อรู้ว่าดาวไม่ได้รักเขาทำให้รถมอเตอร์ไซด์ล้ม คุณหญิงเสาวลักษณ์เครียดถึงกับล้มลงอีกคน อ้อมไปหาตรัยให้ตรัยรับผิดชอบดาว ตรัยรู้สึกใจหายที่จะต้องเลือกดาวเพราะในใจเขานั้นยังรู้สึกดีกับอ้อมอยู่ คุณหญิงชาลินีตามไปเอาเรื่อง พัชรินทร์ (นาตยา จันทร์รุ่ง) แม่ของดาว พัชรินทร์โกรธที่ลูกสาวปล่อยตัวปล่อยใจ เธอขังดาวเอาไว้ในห้อง ตรัยรู้ความจริงว่าคุณหญิงเสาวลักษณ์ป่วยด้วยโรคปลายประสาทอักเสบ ชาญวุฒิ (วิชัย จงประสิทธิ์พร) ต้อยติ่ง (ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) พากันมาเยี่ยมปริเทพ ชาญวุฒิให้อ้อมไปแคสงานและให้พาดาวไปด้วย อ้อมไปหาดาว พอรู้ว่าดาวโดนขังก็ช่วยเกลี้ยกล่อมให้ ป้าอร (ประไพ สิโนทก) ปล่อยดาวออกมา

 

 

มิ้นท์จะต้องไปแคสงานตัวเดียวกับอ้อมและดาว ตรัยมาเจอสามสาวอยู่ด้วยกันและถึงเวลาต้องเลือก ตรัยเลือกความรับผิดชอบด้วยการขอเลือกดาว มิ้นท์โกรธมากขับรถออกไปด้วยความเร็ว  พลศิษฎ์ อ้อม ปริเทพ รวมถึงมิ้นท์ต่างก็มุ่งตรงไปที่บ้านของดาว ดาวมัวแต่ดีใจที่ตรัยจะเข้าไปขอขมาแม่ เธอวิ่งข้ามถนนเพื่อไปซื้อธูปเทียนแพ โดยไม่ทันได้ดูรถ ดาววิ่งตัดหน้ารถของมิ้นท์ที่วิ่งมาด้วยความเร็ว ดาวกระเด็นล้มลงกลางถนนทันที  ปริเทพ พลศิษฏ์ อ้อม พัชรินทร์ ตรัยมาเห็นเหตุการณ์พร้อมๆ กัน   มิ้นท์กลัวความผิดเพราะไม่ได้ตั้งใจจะขับรถชนดาวและก็เป็นห่วงดาวไม่แพ้ใคร ทั้งหมดต้องตกใจอีกครั้ง เมื่อคุณหมอแจ้งว่าดาวจะเดินไม่ได้ ตรัยเข้ามาขอโทษอ้อมที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด อ้อมเสียใจเรื่องดาวเอาแต่ร้องไห้ไม่สนใจตรัย