อาหลอง คัมแบค! ตัวอย่าง แข่งรักนักซิ่ง ยิงกระจุยบู๊กระจาย

อาหลอง คัมแบค! ตัวอย่าง แข่งรักนักซิ่ง ยิงกระจุยบู๊กระจาย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นผู้กำกับละครแอคชั่นมือทองชื่อเสียงกระฉ่อน พร้อมฐานแฟนละครเหนียวแน่นมาช้านานได้เวลาที่ อาหลอง หรือฉลอง ภักดีวิจิตร จะกลับมายึดพื้นที่ส่งละครบู๊สู่หน้าจอแฟนละครทั่วไทยแล้ว กับละครเรื่องใหม่ที่ยังคงคอนเซ็ปบู๊ล้างพลาญ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม จัดหนักจัดเต็มด้วยฉากแอ็คชั่นแบบที่ได้ดูแล้วต้องซี้ดปาก แม้ภาพและทุนสร้างจะไม่อลังการมากมาย แต่นับว่าละครแต่ละเรื่องที่อาหลองส่งลงจอ เรียกเร็ตติ้งในประเทศสูงปรี๊ด แบบละครตบจูบ พระ-นางดัง ยังทำเร็ตติ้งเทียบไม่ได้


ล่าสุดกับละครที่อาหลองเตรียมปล่อยลงจอเร็วๆนี้อย่าง แข่งรักนักซิ่ง ที่ได้พระ-นาง อย่าง โน๊ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ และ ตาล กัญญา รัตนเพชร์ มาประกบคู่กัน พร้อมด้วยทีมนักแสดงที่คุณจะคุ้นหน้าคุ้นตาในละครของฉลอง ภักดีวิจิตร เกือบทุกเรื่อง โดยในครั้งนี้จะเปลี่ยนอารมณ์ เปลี่ยนโลเคชั่นละคร จากที่เคยเห็นเอะอะเข้าป่าตลอด แต่ในครั้งนี้เป็นเรื่องราวของนักแข่งรถ ผู้รักความเร็วและความท้าทาย แต่สิ่งที่ยังคงอยู่คือฉากแอ็คชั่นที่พร้อมเสิร์ฟทุกฉาก ให้แฟนๆตื่นเต้นกันอย่างแน่นอน


ทาง Sanook Movie ได้นำตัวอย่างละคร แข่งรักนักซิ่ง มาให้แฟนๆได้ชมกัน แม้ว่าภาพละครจะไม่ได้คมชัดเอชดี แต่ก็ได้อารมณ์แบบคลาสสิกมากเลยทีเดียว ละครมีคิวออกอากาศ 27 ตุลาคมนี้ อย่าพลาดนะจ๊ะ 

 

ขอบคุณคลิปวีดีโอจากยูทูป BUGABOO

 

 ตัวอย่าง แข่งรักนักซิ่ง