กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 4 [14 ต.ค. 57]

กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 4 [14 ต.ค. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กุหลาบเล่นไฟ

เรื่องย่อ กุหลาบเล่นไฟ ตอนที่ 4

 

แม้ ดาว (โบ ธัญญะสุภางค์) จะขอโทษ พัชรินทร์ (ปู นาตยา) แต่แม่ของเธอก็ยังคงเผด็จการและตีกรอบชีวิตให้เธออยู่ อ้อม(นาว ทิสานาฏ) เห็นว่า ปริเทพ(อานัท) ยังรักดาวอยู่มาก อ้อมบอกให้พี่ชายทำใจเอาไว้บ้าง เพราะรู้อยู่แก่ใจว่าดาวรัก ตรัย (วี วีรภาพ) หมดหัวใจ อ้อมไม่ยอมเอาเงินที่ คุณหญิงเสาวลักษณ์(เดือนเต็ม) ให้มาไถ่ถอนบ้านของเธอ ตรัยจะยกอาหารไปให้แม่ แต่ก็เห็นคุณหญิงเสาวลักษณ์อยู่กับเด็กหนุ่ม เขาไม่พอใจรีบขับรถออกไปจากบ้าน อ้อมไปปรับความเข้าใจกับ มิ้นท์(เซฟฟานี่) ตรัยก็คิดจะแก้เกมอ้อมเหมือนกัน เขาเลยไปง้อมิ้นท์ที่บ้าน งัดไม้ตายบอกรักมิ้นท์ หวังให้เธอใจอ่อน


ดาวนัดอ้อมไปหาที่ดาดฟ้าตึกร้าง ดาวไม่กล้าบอกใครว่าเธอมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับตรัยแล้ว ตรัยเองก็ห้ามไม่ให้ดาวบอกเรื่องนี้กับใครด้วย มิ้นท์ตามมาสมทบและคาดคั้นความจริงจากดาว    ดาวไม่ได้บอกความจริงกับเพื่อน นั่นยิ่งทำให้มิ้นท์คิดว่าเธอตัดสินใจไม่ผิดที่จะหมั้นกับตรัย แต่ดาวกลับรู้สึกผิดหวัง มาร์ท(ธีร์ วณิชนันทธาดา) ไปขอคุยกับตรัยแบบลูกผู้ชาย พลศิษฎ์ถามตรัยว่ารักน้องสาวเขาจริงหรือเปล่า และหากตรัยลงเอยกับมิ้นท์ เรื่องราวของเขากับอ้อมก็คงจะลงเอยด้วยดีเช่นกัน ปริเทพไปบอกดาวว่ามิ้นท์กับตรัยกำลังจะหมั้นกันในวันพรุ่งนี้ ดาวยอมมีปากเสียงกับแม่เพื่อหนีมางานหมั้นของเพื่อนรัก เธอให้ปริเทพพาเธอออกจากบ้าน


อ้อมเองก็เอาเช็คคืนคุณหญิงเสาวลักษณ์ คุณหญิงชาลินี (เปิ้ล ภารดี) บอกกับคุณหญิงเสาวลักษณ์ไม่ให้ไว้ใจอ้อม อ้อมจะขอตัวกลับแต่ พิชัย(หนุ่ม สุรวุฑ) พ่อของมิ้นท์อนุญาตให้อ้อมขึ้นไปหามิ้นท์ได้ ดาวมาเจอตรัยก็เข้ามากอด ตรัยตกใจรีบพาดาวออกไปคุยข้างนอก มิ้นท์เมื่อรู้ว่าดาวมางานหมั้นของตนก็ไม่พอใจ ตรัยถือโอกาสเคลียร์กับดาว เขาบอกกับดาวว่า เรื่องของเขากับดาวจบลงแล้ว ดาวเสียใจร้องไห้ตัดสินใจบอกเพื่อนทั้งสองว่าเธอตกเป็นของตรัยแล้ว ปริเทพเข้ามาได้ยินเรื่องทั้งหมดเขาเสียใจมาก ปริเทพตัดสินใจพาดาวเข้าไปในงานหมั้น ดาวคาดหวังให้มิ้นท์ยกเลิกงานหมั้น...