เผยภาพ อีจงซอก-พัคชินเฮ ถ่ายโปสเตอร์ซีรีส์ใหม่ Pinocchio

เผยภาพ อีจงซอก-พัคชินเฮ ถ่ายโปสเตอร์ซีรีส์ใหม่ Pinocchio
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เผยภาพ อีจงซอก-พัคชินเฮ ถ่ายโปสเตอร์ซีรีส์ใหม่ Pinocchio

หลังจากสร้างความฟีเวอร์โกยเรตตี้งจากซีรีส์ The heirs ไปเมื่อปลายปีที่แล้วแล้ว ผลงานชิ้นใหม่ของนางฟ้าวงการซีรีส์ พัคชินเฮ (Park Shin Hye) ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้วจ้า กับซีรีส์เรื่องใหม่ Pinocchio ที่จะทำให้แฟนๆได้ จิ้น ฟิน มาก! กันแบบสุดๆ เพราะได้พระเอกสุดฮอต หนึ่งในสี่จตุรเทพของพระเอกแถวหน้าวงการซีรีส์เกาหลีขณะนี้อย่าง อีจงซอก (Lee Jong Suk) ที่ได้ฝากผลงานสร้างชื่อจนดังเป็นพลุแตกอย่าง I hear your voice และ Doctor stranger มาร่วมงานแสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก และเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง คิมยองกวาง (Kim Young Kwang) และ อียูบี (Lee Yoo Bi) มาร่วมสร้างสีสัน

 

ล่าสุดทางทีมงานก็ได้เผยภาพการถ่ายแบบโปสเตอร์ซีรีส์ Pinocchio ของนักแสดงในเรื่องมาให้แฟนๆได้ฟินเล่นๆ เรียกน้ำย่อยไปก่อน โดยเราจะได้เห็นพระ-นาง อีจงซอกและพัคชินเฮ ในชุดสูทสีดำขาว นอนคู่กันบนฉากที่เซ็ตให้เหมือนอยู่บนปุยเมฆ

 

Pinocchio เป็นเรื่องราวของ ชเวอินนา (พัคชินเฮ) ที่มีอาการ พินอคคิโอซินโดรม โรคประหลาดที่ทำให้เธอสะอึกทุกครั้งเมื่อพูดโกหก เลยเลือกที่จะเป็นนักข่าวที่ได้ไม่ต้องโกหกใคร และทำให้ได้เจอกับ ชเวดัลโพ (อีจงซอก) นักข่าวหนุ่มไฟแรงที่เพิ่งได้เข้าทำงานที่เดียวกัน


Pinocchio มีกำหนดออกอากาศทางช่อง SBS ต่อจาก My Lovely Girl ในเดือนพฤศจิกายนนี้

 

ขอบคุณข้อมูลจากเฟตบุ๊ค PSH_THAI