ร้องเล่นเต้นโชว์ มาลีเริงระบำ สน ยุกต์ ประกบ แพทริเซีย เรียกเรตติ้ง!

ร้องเล่นเต้นโชว์ มาลีเริงระบำ สน ยุกต์ ประกบ แพทริเซีย เรียกเรตติ้ง!
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

“ไก่-วรายุทธ”ส่งละคร ฟอร์มยักษ์ ร้องเล่นเต้นโชว์

 “มาลีเริงระบำ” จับ “สน ยุกต์” ประกบ “ แพทริเซีย” เรียกเรตติ้ง 

 

ได้เวลาร้องเล่นเต้นโชว์กับละครฟอร์มยักษ์ สุดอลังการของผู้จัดคนเก่ง “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” แห่งค่าย ฮูแอนด์ฮู จำกัด เตรียมส่งละครชีวิตน้ำดี อย่าง มาลีเริงระบำ ซึ่งเป็นละครเพลง แนวถนัดฟอร์มยักษ์ที่สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพคับถ้วย มาอย่างต่อเนื่องและครั้งนี้ก็ได้นักแสดงลูกหม้อคนเดิม สน ยุกต์ มาประคู่กับ แพทริเซีย อีกครั้งเพื่อเป็นการเอาใจแฟนคลับให้หายคิดถึง  พร้อมกับได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ    โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์, ไก่ วรายุฑ , เอ๋ นรินทร ณ บางช้า, เป๊ก เปรมณัช, เบส ชนิดาภา ฯลฯ  โดยละครจะเริ่มถ่ายทำในเดือนกุมภาพันธ์นี้ กำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ และบทประพันธ์/บทโทรทัศน์ โดย “นันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์”

“มาลีเริงระบำ” เป็นละครเพลงแนวถนัดของผู้จัดมากฝีมือ อย่าง “พี่ไก่ วรายุท ” ที่ได้คว้าตัวเอาพระเอกคนเดิม “สน ยุกต์” มาประกบกับนางเอกสาวหน้าหวาน “แพทริเซีย กู๊ด” ซึ่งงานพี่ไก่ให้สัมภาษณ์ว่า

“เรื่องนี้ สน จะมาอีกบทบาทหนึ่ง ซึ่งต้องเป็นบทที่ต้องเป็นเกาหลีมากๆ คือทั้งหวานๆทั้งหล่อ คืออยู่ในตัวน้องเขาครบเลยครับ พอพี่ได้อ่านบท พี่ก็รู้สึกว่าเราชอบเรื่องนี้มาก เพราะเป็นละครเพลงที่ค่อนข้างสนุกมาก คาแรคเตอร์ของสนในเรื่องจะ ออกแนวเกาหลีๆหน่อย แล้วพอมาเจอกับแพทริเซีย มันก็ดูเขากันมาก รับรองแฟนๆละคร แฟนคลับทั้ง ไม่ผิดหวังแน่ๆ” 

ผู้จัดคนเก่ง “พี่ไก่ วรายุทธ”  ออกปากมาซะขนาดนี้ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  แฟนๆละครก็ห้ามพลาด ติดตามชม “มาลีเริงระบำ”  ได้ในวันพฤหัสบดี ที่ 2 ตุลาคม 2557 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

เรื่องย่อละคร มาลีเริงระบำ


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่