สตั้นแมนหล่อบอกด้วย! 'โยชัว ซูดาร์โซ' สตั้นแมน 'มินโฮ' The maze runner

สตั้นแมนหล่อบอกด้วย! 'โยชัว ซูดาร์โซ' สตั้นแมน 'มินโฮ' The maze runner
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากได้ทำความรู้จักนักวิ่งสุดหล่อจากภาพยนตร์ที่มาแรงที่สุดเวลานี้ The Maze Runner กับหนุ่มเอเชียหน้าหล่อ "ไค ฮอง ลี" หรือ มินโฮ กันพอหอมปากหอมคอแล้ว SanookMovie ก็จะพาไปรู้จักกับนักแสดงแทนของบทมินโฮ สตั้นแมนหนุ่มที่ดูจะหล่อสูสีกับนักแสดงนำอย่าง ไคฮองลี ชนิดที่เรียกว่า เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว อ่านต่อ>>ทำความรู้จักหนุ่มแซ่บ ‘มินโฮ‘ (ไค ฮอง ลี) ใน THE MAZE RUNNER

เชื่อว่ากระแสการพูดถึงตัวนักแสดงจาก The Maze Runner ในโลกโซเชียลจะยังไม่ซาในเร็ววันนี้แน่นอน กับความแซบของนักแสดงนำทั้งหลาย ที่ถูกโพสท์ภาพผ่านโลกโซเชียลไม่เว้นแต่ละวัน ก็ดูจะเป็นการแจ้งเกิดให้พวกเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีก นักแสดงที่ว่าแซบแล้ว บุคคลเบื้องหลังก็แซบไม่แพ้กัน เมื่อทางทีมงานได้โพสภาพของสองนักแสดงนำอย่าง ไดแลน โอ’บรีน รับบท โธมัส  และ ไคฮองลี รับบท มินโฮ ยืนคู่กับสตั้นแมนของทั้งสองคน 

เราจะมาทำความรู้จักกับสตั้นหนุ่มหล่อที่เป็นตัวเแสดงแทนมินโฮ เขาคือ โยชัว ซูดาร์โซ หรือ โยชิ (Yoshua Sudarso) เป็นหนุ่มอินโดนีเซียเชื้อสายจีน และย้ายถิ่นฐานไปอยู่ลอสแอนเจลิสตั้งแต่อายุเก้าขวบ เคยมีผลงานถ่ายแบบ นักแสดง และล่าสุดกับการมาเป็นสตั้นแมนในบทของมินโฮ The Maze Runner จะตัวนักแสดงนำหรือสตั้นแมนก็หล่อแซบ สูสีกันจนเลือกไม่ได้เลยทีเดียวเลยเนอะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG:Yoshistuntsไคฮองลี รับบท มินโฮ


 โยชัว ซูดาร์โซ สตั้นแมน มินโฮ