เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน ซีรีส์หลอนต่อจาก ฮอร์โมน ซีซั่น 2

เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน ซีรีส์หลอนต่อจาก ฮอร์โมน ซีซั่น 2
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ซีรีส์หลอนต่อจาก ฮอร์โมน ซีซั่น 2


อีกไม่กี่ตอน ซีรีส์ยอดฮิตของวัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ก็จะลาจอกันแล้ว ทางผู้สร้าง GTH ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆฮอร์โมนต้องอารมณ์ค้างกันนาน ได้ส่งโปสเตอร์และตัวอย่างน้ำจิ้มเล็กๆของซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะออกอากาศต่อจากซีรีส์ฮอร์โมนอย่าง "เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน" ที่จะเปลี่ยนอารมณ์ความฟินวัยใส ให้กลายเป็นความหลอนในรั้วโรงเรียน

เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ผลงานใหม่ของ 13 ผู้กำกับไฟแรงของ GTH ที่ได้เหล่านักแสดงนำที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากซีรีส์ ฮอร์โมน อาทิ มาร์ช จุฑาวุฒิ,ปันปัน สุทัตตา,ไมเคิล ศิรชัช,ฝน ศนันธฉัตร และยังได้ทีมนักแสดงหน้าใหม่มาร่วมสร้างความหลอนอย่าง เฟม ชวิน และ สมายด์ เดอะสตาร์ รวมถึงนักแสดงวัยรุ่นจากฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน ที่เคยผ่านตาอีกคับคั่ง 

รวมนักแสดงทั้งเก่าและใหม่คับกองกันขนาดนี้ เรื่องฝีมือไม่ใหม่อย่างแน่นอน รอติดตามเรื่องราวความหลอนที่เล่าผ่านเรื่องราวของรั้วโรงเรียน การันตีโดยทีมผู้สร้างค่าย GTH ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างภาพยนต์สยองขวัญนับไม่ถ้วน แฟนๆไม่ควรพลาดเลยจริงๆ เรื่องราวสุดเฮี้ยนที่พร้อมเขย่าทุกโสตประสาท จนความกลัวมาเยือนคุณโดยไม่รู้ตัว


เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน ออกอากาศทุกวันเสาร์ 4 ทุ่ม เริ่ม 1 พฤศจิกายนนี้! ทางช่อง GMM CHANNEL และ GTH ON AIR ที่กล่อง GMM Z 


ตัวอย่างซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟตบุ๊ค เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน