แฟนมีตติ้ง ปาร์คชินฮเย สนุก ซึ้ง ครบทุกอารมณ์

แฟนมีตติ้ง ปาร์คชินฮเย สนุก ซึ้ง ครบทุกอารมณ์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนมีทติ้ง “ปาร์คชินฮเย” สนุก ซึ้ง ครบทุกอารมณ์

Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde

 

จบไปหมาดกับความประทับใจสุดๆ ในงานแฟนมีตติ้งของนางเอกเกาหลีมากความสามารถอย่าง “ปาร์คชินฮเย” ถึงแม้ว่าจะเป็นการพบปะแฟนๆ ในเมืองไทยเป็นครั้งที่สอง แต่ก็ยังได้รับการต้องรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย ในงาน  “Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde”  เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย, พารากอนซีนีเพล็กซ์ 

 

ภายในงานฯ แบ่งออกเป็นสองช่วงคือ การร้องเพลง และ พูดคุยพร้อมกิจกรรมบนเวที “ปาร์คชินฮเย” เปิดตัวด้วยการโชว์เสียงร้องใสๆ ในเพลง Story สลับการเปิดคลิปที่ทำมาพิเศษเพื่อแฟนมีทติ้ง ต่อด้วยเพลง Farewell For You, Not Yet For Me, My Dear, Arm Pillow

หลังจากก็มีการเข้าช่วงสัมภาษณ์พูดคุยอย่างเป็นกันเอง เพื่อให้แฟนได้อัพเดทถึงผลงานของเธอ เบรคด้วยการเปิด VTR จากซีรี่ส์ดัง The Heirs เรียกเสียงกรี๊ดทะลุเพดานทีเดียว จากนั้นพิธีกรขอให้แฟนๆ ช่วยส่งเสียงเรียก ปาร์คชินฮเย ออกมา แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมออก จึงขอให้เรียกใหม่อีกครั้ง โดยให้เรียกว่า “ชาอึนซัง” (เป็นชื่อของปาร์คชินฮเยในเรื่อง the heirs) ปาร์คชินฮเย ก็ปรากฎกายออกมาในชุดนักเรียนที่เธอใส่ในเรื่อง The heirs น่ารักสุดๆ แฟนๆ กรี๊ดสนั่นกันเลยทีเดียว พร้อมเล่นเกมส์กับแฟนคลับอย่างสนุกสนาน

 

 

ซึ่งแฟนชาวไทยก็ได้ทำโปรเจ็กท์เซอร์ไพร์สด้วยการ ชูป้ายที่เขียนว่า “You are the best dear to me” พร้อมเค้กสุดน่ารักบนเวที ทำเอาปาร์คชินเฮ ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความซาบซึ้ง ปิดท้ายด้วยการร้องเพลง The day we fall in love และถ่ายรูป Selfie กับแฟนๆ ในงาน นับเป็นวันที่พิเศษสำหรับทุกคนที่มาร่วมงาน ได้รับทั้งความสนุกสนาน ความประทับใจ และความสุขกลับบ้านไปถ้วยหน้าสมการรอคอย

งานนี้ต้องยกนิ้วให้ผู้จัดใจดีอย่าง BSI และ Mamonde ที่จัดงานดีๆ แบบนี้ให้แฟนๆ ชาวไทย กิจกรรมหน้าจะเป็นอะไรสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่  www.Facebook.com/BSI.company, www.facebook.com/Mamondethailand