จ๋า ถึงกับเซ หลังโดน แดง ศัลยา บ่นดัง ทรายสีเพลิงยุคนี้ ทำให้เสียใจที่สุด

จ๋า ถึงกับเซ หลังโดน แดง ศัลยา บ่นดัง ทรายสีเพลิงยุคนี้ ทำให้เสียใจที่สุด
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

"จ๋า" ถึงกับเซ หลังโดน "แดง ศัลยา" บ่นดัง

ทรายสีเพลิงยุคนี้ ทำให้เสียใจที่สุด

 

ถึงกับรู้สึกแย่และเกิดอาการท้อขึ้นมาเลยทีเดียว สำหรับผู้จัดคนเก่ง "จ๋า ยศสินี ณ นคร" หลังจากเจ้าตัว ถูกมือเขียนบทละครโทรทัศน์อย่าง "แดง ศัลยา สุขะนิวัตติ์" ตัดพ้อถึงการเขียนบทละครเรื่อง "ทรายสีเพลิง" แบบรำพึงรำพันว่า ไม่มีครั้งไหนเสียใจเท่าครั้งนี้มาก่อน ในประเด็นการตีความของตัวละครและดัดแปลงบทที่ตนเองเคยเขียนไว้เสียกระจุย ซึ่งบท "ศรุตา" ที่ "ชมพู่ อารยา เอฮาเก็ต" แสดงนั้น ก็โดนวิจารณ์อย่างหนักว่าไม่ยอมหลุดออกจากบทบาทของ "เรยา" จากละคร ดอกส้มสีทอง และทำให้มิติตัวละครดีๆ อย่างศรุตาเสียหายไปมาก ด้วยการถูกถ่ายทอดออกมาให้ร้ายแบบโจ่งแจ้ง จนทำให้ตัวละครอย่าง "ลูกศร" ซึ่งรับบทโดย "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ดูโดดเด่น จนรู้สึกว่าเป็นนางเอกของเรื่องเสียเอง

 

 

แต่กับกรณีที่เกิดขึ้นในการมีการเปลี่ยนตัวคนเขียนบทนั้น ฟากของจ๋าก็เคยให้สัมภาษณ์ในประเด็นนี้แล้วว่า อยากให้ใช้คำว่ารับไม้ต่อมากกว่า เพราะทางช่องเร่งให้ถ่ายทำ แต่ทางป้าแดงนั้นมีเรื่องอื่นที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งทั้งหมดก็ได้มีการพูดคุยกันจนเข้าใจเป็นอย่างดีแล้ว 

    

 

 

งานนี้เมื่อเกิดเรื่องทำนองนี้ขึ้นมา ก็ไม่แปลกที่จ๋าจะรู้สึกเซและเป๋ไปบ้าง จนเจ้าตัวต้องขอโพสต์ภาพคู่กับสามี พร้อมข้อความเป็นการระบายว่า "หาย !! ไม่มืดนาน !! เพราะชีวิตนี้ "เราโชคดีเสมอ" เวลาเราเซ ๆ นี่ดีนะคะ เพราะเป็นเวลาที่กัลยาณมิตรปรากฏตัว หนูกราบขอบพระคุณโทรศัพท์สายเมื่อกี้สำหรับพลังชีวิตค่ะ หนูรักป้ามากนะคะ... #กอดสามีแล้วค่ะ #เดี๋ยวออกไปกรี๊ดตามที่สั่งนะคะ #ตัดต่อละครต่อก่อน"

แต่ก็มีคนที่ดูละครเรื่องและเข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวจำนวนมาก

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่