เจสัน ยัง หวนคืนละคร รักต้องอุ้ม ร้ายสุดตัว เชื่อคนดูต้องหมั่นไส้

เจสัน ยัง หวนคืนละคร รักต้องอุ้ม ร้ายสุดตัว เชื่อคนดูต้องหมั่นไส้
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

“เจ สันยัง” หวนคืนละคร ลง “รักต้องอุ้ม

ร้ายสุดตัวเชื่อคนดูต้องหมั่นไส้


ห่างหายจากการแสดงละครมาระยะหนึ่งสำหรับหนุ่ม เจสัน ยัง กลับมาครั้งนี้ ในบทหนุ่มนักธุรกิจที่มั่นใจในตัวเองสูง และที่ทำให้แฟนๆคนถึงกับต้องยี้ และมั่นไส้สุดๆ ในละครเรื่อง รักต้องอุ้ม ที่ออกอากาศมาใกล้ถึงบทสรุปแล้ว เรามาคุยกับหนุ่ม เจสัน ยัง ซักหน่อย

"ผมเล่นเป็นหนุ่มนักเรียนนอกมีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ยอมแพ้ และร้ายมากครับ (หัวเราะ) เคยเป็นแฟนกับนางเอกสมัยเรียน แต่มีจุดเปลี่ยนที่เค้าไม่เลือกเรา ถูกทิ้งก็เลยหนีหายไปเรียนต่อเมืองนอก พอกลับมาก็บังเอิญเป็นเจ้านายของนางเอก แต่ก็เป็นแผนที่เราตั้งใจจะกลับมาทวงผู้หญิงของเราคืน วางแผนการหลายอย่างซับซ้อนทำทุกวิธีให้ได้นางเอกกลับมา นิสัยไม่ดีมากๆ ครับ ขี้อวดขี้คุยแต่งตัวเยอะคิดว่าตัวเองหล่อ (หัวเราะ) ซึ่งแตกต่างกับตัวผมนะ พอเล่นบทนี้ต้องใช้พลังเยอะพูดจาจิกกัดตลอด และตื่นเต้นมากเพราะไม่เคยร่วมงานกับแมท (ภีรนีย์ คงไทย) มาก่อน น้องน่ารักเป็นกันเองชวนคุยไม่มีกำแพงแตะตัวเค้าได้ผมเลยไม่เกรง อย่าลืมติดตาม รักต้องอุ้ม โค้งสุดท้ายแล้วครับ"

ความร้ายกาจของหนุ่ม “เจสัน ยัง” ต้องพบกับบทสรุปอย่างไม่ควรพลาด “รักต้องอุ้ม” ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่