ดาว พิมพ์ทอง นางร้ายมาแรง รอยฝันตะวันเดือด ได้ประสบการณ์เยอะ

ดาว พิมพ์ทอง นางร้ายมาแรง รอยฝันตะวันเดือด ได้ประสบการณ์เยอะ
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

“ดาว-พิมพ์ทอง”  นางร้ายมาแรง สุดปลื้มบท “อาคิโกะ” 

เล่น “รอยฝันตะวันเดือด” ได้ประสบการณ์เยอะ


ต่างเป็นที่จับตามอง กับซีรี่ส์สุดฮิต “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” และ “รอยฝันตะวันเดือด” ของผู้จัดสองพี่น้องสุดวัยรุ่น อย่าง พี่จ๋า ยศสิณี และ เจ็ท ณัฐพงศ์  ที่ทุ่มทุนกันสุดฤทธิ์ บินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันถึงประเทศญี่ปุ่นกันเป็นเวลานานพอสมควร และคราวนี้ ก็คว้าเอานางร้ายน้องใหม่ มากฝีมืออย่าง “ดาว- พิมพ์ทอง วชิราคม”  ซึ่งรับบทเป็น “อาคิโกะ” ที่มาร่วมสร้างสีสันความร้ายกาจของเธอ แถมเจ้าตัวยังบอกอีกว่า เล่นเรื่องนี้ได้ประสบการณ์เยอะจริงๆ และดีใจมากๆด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น “ดาว-พิมพ์ทอง” เผยว่า

"ก่อนอื่นดาวต้องขอบคุณอาจิ๋ม พี่จ๋า พี่เจ็ท ที่ได้ให้โอกาสดาวมาร่วมงานตรงนี้ด้วยค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้มีแต่นักแสดงคุณภาพทั้งนั้นค่ะ ในเรื่องรอยฝันตะวันเดือด เรื่องนี้ให้ประสบการณ์ดาวเยอะมากๆค่ะ เพราะว่าทุกคนช่วยสอนกันหมดเลย คือทั้งอารมณ์ มีการรับส่งบทบทต่างๆ ดาวเองก็ดีใจมากค่ะที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในความร้ายของละครเรื่องนี้ค่ะ ตื่นเต้นดีค่ะ ช่วงแรกๆดาวจะเกร็งๆกันมากกว่าค่ะ พอหลังๆเริ่มสนิทกันมากขึ้นก็เริ่มจะเข้ากันได้ดีเลยค่ะ ตัวดาวเองรักในในตัว อาคิโกะมากๆ เพราะดูแล้วดาวรู้สึกอินกับบทเลยค่ะ คือเริ่มจากความร้ายเบาๆและก็เริ่มร้ายขึ้นเรื่อยๆจนเรารู้สึกว่าสงสารตัวละครตัวนี้จัง หวังว่าแฟนๆละครคงจะไม่เกลียดดาวนะค่ะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันด้วยค่ะ"

 

ได้เห็นความร้ายของ “อาคิโกะ” กันแล้ว อย่างไรแฟนๆละครก็อย่าลืมติดตามผลงานละครของนางร้ายมาแรงอย่าง “ดาว- พิมพ์ทอง วชิราคม”  กันต่อไป และที่สำคัญต้องห้ามพลาด “รอยฝันตะวันเดือด” ที่กำลังเข้มข้นกันอย่างเต็มที่ติดตามได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3