ชาคริต ปลื้ม ทรายสีเพลิง ถูกใจคนดู ยอมรับ เล่นเรื่องนี้ ตามใบสั่งภรรยา

ชาคริต ปลื้ม ทรายสีเพลิง ถูกใจคนดู ยอมรับ เล่นเรื่องนี้ ตามใบสั่งภรรยา
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

ชาคริต ปลื้ม ทรายสีเพลิง ถูกใจคนดู

ยอมรับ...เล่นเรื่องนี้ ตามใบสั่งภรรยา

 

ใกล้ลาจอแล้วสำหรับละครดราม่าเข้มข้น “ทรายสีเพลิง” ที่วินาทีนี้แฟนๆ ละคร ต่างก็ช่วยกันลุ้น แอบอมยิ้มให้กับคู่รักระหว่าง “ชาร์ลส์” และ “ลูกศร” กันแบบเทหมดใจ เพราะคู่นี้พาฟินกันแบบเพลินๆ ได้ไม่น้อย โดยเฉพาะ ชาคริต แย้มนาม ที่รับบทเป็น ชาร์ลส์ ตัวละครคนสำคัญในเกมของทราย เผยว่า

"ตอนนี้เข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วครับ ฟีดแบ็คดีเลยนะ ผมไปทำงานที่ไหนก็จะมีคนพูดถึงละครที่เราเล่น ก็ดีใจที่คนดูเค้าชอบจริงๆ ที่รับเล่นละครเรื่องนี้ต้องยกความดีความชอบให้ภรรยาผม ตอนที่พี่จ๋าติดต่อมา วุ้นเส้น ก็จะบอกว่าให้เล่นเลยละครเรื่องนี้เป็นละครในดวงใจเขาตั้งแต่สมัยเด็กๆ เขาชอบแบบที่จำไดอาล็อกของเวอร์ชั่นที่แล้วได้อยู่เลย ผมก็เลยรับแบบง่ายๆ ยิ่งพอรู้ว่าได้ไปถ่ายที่อเมริกาด้วยเข้าทางเลยครับ อยากไปเที่ยว (หัวเราะ) แต่พอได้อ่านบทแล้วผมรู้สึกว่ามันท้าทายนะ แล้วก็ได้ร่วมงานกับ ชมพู่ ครั้งแรกด้วย ซึ่งผมคิดว่าชมพู่น่าจะมีอะไรให้เราได้ทำงานที่สนุกแปลกใหม่ ส่วน พี่ป๋อ ก็เจอกันครั้งแรก แฮปปี้มากครับพี่ป๋อน่ารักนะ เขาจะมีเรื่องลูกมาเล่าให้ฟังตลอด จนผมอยากมีลูกแล้วเนี่ยะ (หัวเราะ) สำหรับ น้องมิว เขาเก่งมากนะ เพิ่งเล่นละครไม่กี่เรื่องแต่เขารับในสิ่งที่ผมส่งไปได้ตลอด ยังไงผมก็ฝากติดตามชมละคร ลองติดตามดูว่าความรักของ ชาร์ลส์ กับ ลูกศร จะเป็นยังไงต่อไปมันจะตรงกับที่ทุกคนคิดหรือเปล่าผมขอให้ติดตามกันในละครนะครับ (ยิ้ม)"
แหม่พ่อหนุ่มชาร์ลส์ของพวกเรา ทิ้งท้ายมาแบบนี้ยิ่งทำให้อยากรู้มากขึ้นละซิ ว่าคู่รักคู่นี้จะเป็นยังไงต่อไป คงต้องเตรียมเฝ้าหน้าจอติดตามชมละคร “ทรายสีเพลิง” ทุกคืนวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) ซะแล้ว...

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่