ฟิลม์ รัฐภูมิ ประกบ ซูซี่ สุษิรา โชว์บู๊ปราบเซียน ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู

ฟิลม์ รัฐภูมิ ประกบ ซูซี่ สุษิรา โชว์บู๊ปราบเซียน ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ฟิลม์ รัฐภูมิ ประกบ ซูซี่ สุษิรา

 

โชว์บู๊ปราบเซียน ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู

 

เป็นการพบกันครั้งของพระนางหุ่นดี ที่มาจะโชว์กังฟูให้ได้ดูกันแบบเมามันส์ ที่บอสใหญ่ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น เลยจัดหนักพร้อมกระตุกต่อมฮาใน "ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู" ละครแนวโรแมนติกดราม่าคอมเมดี้ ที่งานนี้ได้นางเอกสาวเผ็ดสวยดุอย่าง "ซูซี่ สุษิรา แอนจิลิน่า" หวนคืนจออีกครั้ง หลังจากห่างหายจากวงการบันเทิงไปศึกษาต่อต่างประเทศ มาประกบคู่พระเอกหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากความสามารถที่จะมาโชว์บู๊กังฟูให้ได้ชมกัน อาทิ  ธัญญาเรศ เองตระกูล, นาคร ศิลาชัย ,โบวี่ อัฐมา ,เกริก ชิลเล่อร์,กอลฟ์ เบญจพล และนอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงอีกมากมายก็จะมาปะทะกังฟูแบบไม่ธรรมดาให้ได้ชมอย่างแน่นอน  งานนี้สองพระนาง ฟิล์ม รัฐภูมิ และ นางเอกหุ่นดี ซูซี่  สุษิรา ก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวของการโชว์กังฟูในครั้งนี้ด้วย

 

 

ฟิล์ม เผยว่า "ในเรื่องผมต้องเล่นกังฟู ต้องเป็นคนที่เรียนรู้เร็ว พอเห็นท่าปุ๊ป ต้องจำให้ได้ว่าท่าไหนเป็นอย่างไรครับ ซึ่งผมโชคดีด้วยครับที่ทางพี่หน่อง ส่งผมไปเรียนกับอาจารย์วัดเส้าหลินจริงๆ ก็เลยคล่องตัวขึ้นมาด้วยครับ พอเข้าฉากที่ต้องบู๊ก็สบายเลยครับ"

ซูซี่ เผยว่า "ดีใจค่ะได้กลับมาเล่นกับพี่หน่องอีกครั้ง เพราะห่างไปเกือบ 2 ปีเลยค่ะ  พอกลับมาเล่น ก็บู๊กันเลยคะในส่วนของซูซี่จะเน้นเป็นการต่อยมวยไทยค่ะ ซึ่งเราไม่ถนัดเท่าไหร่ พอดีพี่หน่องก็ส่งไปเรียนกับค่ายมวย เหมือนกับของพี่ฟิล์มซึ่งของเขาจะเป็นมวยจีน เราเจอมวยไทย ต่างคนต่างไปเรียน พอเข้าฉากกันก็บู๊ ใส่กันบ้างค่ะ สนุกดีค่ะซูซี่ชอบมาก ทั้งบู๊ ดราม่า โมแมนติก เรียกว่าครบรสกันเลยทีเดียวค่ะ อย่าลืมติดตามชมนะค่ะ ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู ค่ะ"
เมื่อคุณธรรมถูกทดสอบ คนดีถูกเมิน คนเล็กถูกรังแก และยุทธภพกำลังเรียกหายอดฝีมือ  พยัคฆ์เล็กพยัคฆ์ใหญ่จึงต้องหลบไป เพราะพยัคฆ์ร้ายกังฟูกำลังมา!! ใน “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู” เป็นแนวโรแมนติกดราม่าคอมเมดี้ ที่เข้มข้นไปด้วย วิชาหมัดหมวยกังฟูเพื่อให้ได้ท่าทางการต่อสู้ที่ถูกต้องตามแบบเส้าหลินแท้ๆ ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู เป็นบทประพันธ์ วาเจณ และ บทโทรทัศน์ ณัชภีม – สมภพ  เวชชพิพัฒน์ พร้อมการันตีด้วยผู้กำกับสุดฮา พี่ซ้ง ธรธร  สิริพันธ์วราภรณ์  ที่จะสร้างสนุกสนานให้กับเหล่าบรรดาแฟนๆละครช่อง 3 ได้ยิ้มกันไม่หุบกันเลยทีเดียว

 

 

เรื่องราวเมื่อ 25 ปีก่อนที่เกาะฮ่องกง เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป การดำรงอยู่ของเหล่าชาวยุทธภพก็ต้องมีการปรับตัวเพื่อสืบทอดมรดกทางวิชายุทธที่ถ่ายทอดกันมานับพันปีให้คงอยู่ “สำนักยุทธอสูรเทวา” ก็ต้องปรับตัวให้เข้ายุคเข้าสมัยด้วยการเปิดไนท์คลับ ภายใต้การดูแลของ จางเหลียง หัวหน้าสำนักที่ไร้ทายาทสืบสกุลมานาน จนเมื่อเมียของจางเหลียงคลอดเด็กชายหน้าตาน่ารักน่าชังออกมา แต่เสียชีวิตก่อนที่จะได้ทันตั้งชื่อลูก จางเหลียงจึงให้ เหมยอิง น้องสาวร่วมสายเลือดเป็นแม่บุญธรรมช่วยเลี้ยงดูลูกชาย และวางแผนอนาคตให้เป็นผู้สืบทอดสำนักอสูรเทวาต่อไป โดยหารู้ไม่ว่า จางซื่อ มือขวาคนสนิท และเป็นสามีของน้องสาวคิดวางแผนโค่นล้มจางเหลียง เพื่อยึดสำนักยุทธและธุรกิจไนท์คลับมาเป็นของตัวเอง ซึ่งจางซื่อก็ทำได้สำเร็จ หลังฆ่าจางเหลียงตายด้วยวรยุทธ์ “หมัดเทวาสลาตัน” (เคล็ดวิชาสุดยอดของสำนักอสูรเทวา ที่มีแต่เฉพาะผู้สืบทอดสำนักเท่านั้นที่จะได้ฝึก แต่จางซื่อหลอกใช้เหมยอิงจนเข้าถึงคัมภีร์และฝึกจนสำเร็จ) จางซื่อต้องการฆ่าลูกชายของจางเหลียง เหมยอิงที่รักหลานชายมากและผิดหวังที่ถูกสามีหลอกใช้จึงต้องพาหลานหนีตายออกจากฮ่องกงมุ่งหน้าสู่เมืองไทย โดยหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจาก “สำนักยุทธฟ้าดิน” ซึ่งมีสุดยอดจอมยุทธประจำสำนักคือ...หนึ่งสตรีผู้กล้า และสามผู้พิทักษ์ธรรม

 

เรื่องราวของ “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู”  จะเป็นอย่างไรนั้น แฟนๆละครห้ามพลาดกับตอนแรก ในวันอาทิตย์ ที่ 21 กันยายน 2557 เวลา 20.15 – 22.45 น. ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3