อนิเมะปรสิตเดรัจฉาน ฉายกันยาวๆ 24 ตอน

อนิเมะปรสิตเดรัจฉาน ฉายกันยาวๆ 24 ตอน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

อนิเมะปรสิตเดรัจฉาน ฉายกันยาวๆ 24 ตอน

ปรสิตเดรัจฉานปรสิตเดรัจฉาน


ปรสิตเดรัจฉาน การ์ตูนแนวโหดสยองขวัญสุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมกันแบบเงียบๆ มาตั้งแต่ปี 1988 ในปีนี้กำลังจะได้ผงาดกับเขาเสียที เพราะมีโปรเจคนำเรื่องนี้มาทำเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นและยังทำเป็นภาพยนตร์คนจริงแสดงด้วย ฉายให้ชมกันทั้งสองแบบในช่วงปลายปี 2014 ซึ่งในแบบอนิเมชั่นจะฉายให้ชมกันก่อนในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้

 

ใครที่รอดูอนิเมะ ปรสิตเดรัจฉาน อาจจะกำลังสงสัยอยู่ว่าจะมีการย่อเรื่องตัดให้สั้นลงหรือเปล่า เพราะซีซั่นหนึ่งฉายได้แค่ 12-13 ตอนเท่านั้นเอง ล่าสุดทางเว็บไซต์ของ Kiseiju: Sei no Kakuritsu เวอร์ชั่นอนิเมะก็ออกมาประกาศให้ทราบกันว่า เรื่องนี้จะฉายควบสองซีซั่น ทั้งหมด 24 ตอน เริ่มฉายตอนแรก วันที่ 8 ตุลาคม 2014 ไม่มีการตัดเนื้อเรื่องให้สั้นลงจากเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนแน่นอน และอาจจะเพิ่มเนื้อเรื่องให้ยาวขึ้นด้วยซ้ำ เพราะในอนิเมะมีการปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องนิดหน่อยให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน โดยฉากและตัวละครจะมีอุปกรณ์ใหม่ๆเข้ามาใช้งานกัน อย่างพวกโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และอื่นๆ

ปรสิตเดรัจฉานปรสิตเดรัจฉาน

 

อนิเมะ ปรสิตเดรัจฉาน สร้างโดยสตูดิโอ Madhouse ทีมเดียวกับที่สร้างเรื่อง The Irregular at Magic High School พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ซึ่งเรื่องนี้ก็ฉายควบสองซีซั่นเหมือนกันและกำลังจะจบในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ทาง Madhouse ก็จะนำปรสิตเดรัจฉานมาฉายต่อในซีซั่นต่อไปทันที

 

ส่วนทางด้านภาพยนตร์ปรสิตเดรัจฉานแบบคนจริงแสดง ก็พยายามไม่ย่อเช่นกัน โดยทำเป็นแบ่งฉายสองภาค ภาคแรกมีกำหนดฉายในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2014 และภาคสองฉายวันที่ 25 เมษายน 2015 โดยมีคลิป PV ล่าสุดมาให้ชมกันเพิ่มเติมด้วย

ปรสิตเดรัจฉานปรสิตเดรัจฉาน

 

 

Source:

  • http://www.crunchyroll.com/