เวียร์ ดราม่าหนัก เอ็กซ์ ถูกประหาร หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า

เวียร์ ดราม่าหนัก เอ็กซ์ ถูกประหาร หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

เวียร์ ดราม่าหนัก เอ็กซ์ ถูกประหาร

หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า


เรื่องราวกำลังเข้มข้นดราม่าขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” โดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด”  ที่ครั้งนี้หลังจากที่ “คามิน” รับบทโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “โภคิน” รับบทโดย “เอ็กซ์-ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์” ถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏคิดฆ่าองค์ราชา ทั้ง 2 หนุ่มจึงถูกจับมาลานลงทัณฑ์เพื่อรอการประหาร

 

หลังจากถูก วิฑูร(โอ๋ ฐาปกรณ์) ใส่ร้ายป้ายสีว่า คามิน(เวียร์-ศุกลวัฒน์) คิดร้ายกับองค์ราชาแห่งรายา จึงถูกหมายหัวว่าเป็นกบฏคบคิดกับ โภคิน(เอ็กซ์-ธิตินันท์) ทั้ง 2 คนจึงถูกจับขัง ก่อนจะพาตัวมายังลานประหาร งานนี้วิฑูรดีใจจนเนื้อเต้นที่จะได้กำจัดเสี้ยนหนามการครอบครองอำนาจออกไปให้พ้นทาง เมื่อโภคินถูกนำมายังลานประหาร คามินตกใจที่โภคินจะต้องถูกประหารเช่นกัน โภคินพยายามจะบอกฐานะที่แท้จริงของคามิน แต่ถูกวิฑูรและ สุเทษ(เอ-อรุชา) มาขัดจังหวะเสียก่อน วิฑูรสั่งมือเพชฌฆาตประหารโภคินจนสิ้นใจ ด้านคามินที่จะเป็นรายต่อไป จู่ๆ เจ้าชาย มาคี(หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) กลับเข้ามาสั่งให้ยุติการประหารในครั้งนี้ และเลื่อนออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด

 

 

 

ฉากการประหารนักโทษถูกใส่ร้ายในครั้งนี้ ผู้กำกับฯ คนเก่ง “พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ได้พานักแสดงและทีมงานไปถ่ายทำกันที่กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ ศาลายา ซึ่งฉากนี้ถือว่าเป็นฉากดราม่าที่สุดของ “เวียร์-เอ็กซ์” ตั้งแต่ถ่ายทำกันมาเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะต้องร้องไห้แล้ว บทสนทนาก็ยาวสุดๆ เช่นกัน ทั้งเวียร์และเอ็กซ์ต่างปะทะอารมณ์กันสุดๆ ก่อนเอ็กซ์จะถูกประหารด้วยการยิงธนูจนเลือดอาบ งานนี้เอ็กซ์ทุ่มเทสุดๆ กับการปิดฉากตัวละครโภคินในครั้งนี้ ด้านเวียร์ที่เหงื่อแตกพลักๆ ก็น้ำตาไหลไม่หยุดเมื่อเห็นเอ็กซ์ตายไปต่อหน้า ฉากนี้แฟนๆ เตรียมผ้าเช็ดหน้ากันให้พร้อม รับรองว่าได้น้ำตาร่วงไปพร้อมๆกับพระเอกเวียร์อย่างแน่นอน

 

 

 

ติดตามฉากสุดเศร้า ดราม่ากินใจของ 2 หนุ่ม “เวียร์-เอ็กซ์” ได้ กับละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ออกอากาศวันอังคารที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่