ตอง สลัดผ้าชวน เต๋า อาบน้ำ โชว์มะลิล้นริมคลอง ใน ชิงรักหักสวาท

ตอง สลัดผ้าชวน เต๋า อาบน้ำ โชว์มะลิล้นริมคลอง ใน ชิงรักหักสวาท
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

ตอง สลัดผ้าชวน เต๋า อาบน้ำ

 

โชว์มะลิล้นริมคลอง ใน ชิงรักหักสวาท

 

กำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียวสำหรับพีเรียดน้ำดีเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ที่เริ่มเรื่องมาก็ถูกอกถูกใจแฟนละครกันเป็นแถว โดยเฉพาะการประชันบทบาทของสามนักแสดงนำรุ่นพ่อรุ่นแม่อย่าง เต๋า-สมชาย , นุ้ย-สุจิรา และ ตอง-ภัครมัย ที่เชือดเฉือนอารมณ์เอาชนะกันอย่างดุเดือด

 

 

สืบเนื่องมาจากที่เจ้าสัวแสน (เต๋า-สมชาย) ผิดหวังเสียใจกับลูกคนแรก จึงไปคว้าเอานางโลมดาวเด่นแห่งหอจันทร์ฉายอย่างบุหงา (ตอง-ภัครมัย) มาทำเมียอีกคน และด้วยความเสน่ห์หาในตัวของบุหงาทำให้เจ้าสัวแสนตัดสินใจพาบุหงาเข้ามาอยู่ในบ้านใต้หล้าด้วย สร้างความไม่พอใจให้แก่เมียแต่งอย่างพวงแก้ว (นุ้ย-สุจิรา) เป็นอย่างมาก

โดยฉากวันนี้ที่จะพาแฟนละครไปดูกัน เป็นตอนที่เมื่อบุหงา (ตอง-ภัครมัย) ได้เข้ามาอยู่ในใต้หล้าในฐานะเมียอีกคนของเจ้าสัวแสน (เต๋า-สมชาย) บุหงาใช้เสน่ห์ความสาวและสวยของเธอเรียกร้องให้เจ้าสัวแสนสนใจด้วยการถอดผ้าหมดทั้งตัวเหลือเพียงผ้าถุงตัวเดียวต่อหน้าเมียแต่งอย่างพวงแก้ว (นุ้ย-สุจิรา) แล้วชวนเจ้าสัวแสนลงมาอาบน้ำริมคลองด้วยกัน  เพื่อยั่วโมโหพวงแก้วที่หึงหวงสามีจนออกนอกหน้า

 

 

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ริมคลองบ้านสวนเรือนไทยสาคร จังหวัดสุพรรณบุรี แม้อากาศจะร้อนจัด แต่เมื่อทีมงานมาถึงกองก็ไม่รอช้ารีบตรงไปยังคลองท้ายบ้าน เพื่อเซ็ทไฟ เซ็ทกล้องเตรียมถ่ายทำฉากนี้กันเต็มที่ เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับ “ศุภฌา ครุฑนาค” ก็เรียกสาวตองที่มาในชุดผ้าถุงสีดำ โชว์มะลิล้นขาวเบาๆ อวดแผ่นหลังขาวเนียนสวยจนหนุ่มๆ ในกองมองกันตาค้าง มาซักซ้อมคิวอาบน้ำริมคลอง ด้านหนุ่มเต๋าก็เดินมาพร้อมกับนุ้ย ก็เอ่ยปากแซวสาวตองว่า “ร้อนเหรอ ถึงอาบน้ำ” สาวตองที่เขินอยู่แล้วก็ออกอาการเขินยกใหญ่ที่ถูกแซว เมื่อถึงคิวถ่ายจริงสาวตองก็ทิ้งอาการเขินจนหมดเปลือก ถ่ายทอดอารมณ์ยั่วยวนและชายตามองไปทางหนุ่มเต๋า ทำเอาหนุ่มเต๋าเคลิ้มกันเลยทีเดียว ฉากนี้เหมือนจะง่ายแต่สาวตองบอก “ตอนแรกอากาศร้อนมาก แต่พอตองต้องลงไปแช่ในน้ำหลายรอบ หนาวจนตัวสั่นเลยค่ะ ฮากันทั้งกอง กว่าจะถ่ายเสร็จฟ้าเกือบมืด แต่สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดี”

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ชิงรักหักสวาท”  วันจันทร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 8.00 / 12.30 และ 20.00น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ในเครืออาร์เอส