สวนกลับยับ! เจสัน ปล้ำ แมท โดนตีเข่าใส่ไม่ยั้ง ใน รักต้องอุ้ม

สวนกลับยับ! เจสัน ปล้ำ แมท โดนตีเข่าใส่ไม่ยั้ง ใน รักต้องอุ้ม
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สวนกลับยับ! เจสัน ปล้ำ แมท

 

โดนตีเข่าใส่ไม่ยั้ง ใน รักต้องอุ้ม


ยิ่งดูยิ่งสนุกสำหรับละครเรื่อง “รักต้องอุ้ม” ของค่ายเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป ที่นับวันยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆและวันนี้ก็มีเบื้องหลังฉากเด็ดมาให้ชมกัน เป็นตอนที่ลันตา(แมท-ภีรนีย์ คงไทย) กำลังเศร้าใจเรื่อง สิปาดัน(เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์) คิดว่าสิปาดันกับมะนาว(ใบเฟิร์น-ภัทรินทร์ เจียรสุข) ชอบกัน ทำให้ พิธาน(เจสัน ยัง) ถือโอกาสเข้ามาปลอบโยน แล้วก็ลวนลามจะปล้ำลันตา  แต่ลันตาสู้ตีเข่า แล้วพอดีทุกคนตามมา สิปาดันได้ยินเสียงร้องให้ช่วย  ดันประตูเข้ามาช่วยต่อยกับพิธานนัวเนีย
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เบเนดิก สตูดิโอ  เป็นฉากยาวและตัวแสดงเยอะ ทำเอาผู้กำกับ แมน เมธี ซักซ้อมยาวเลย เริ่มจาก เจสัน ยัง กับ แมท-ภีรนีย์ ที่ยื้อยุดฉุดกระชาก ปล้ำกัน และต่อสู้กัน ฉากนี้แมทบอกว่าเห็นหน้าหื่นๆของพี่เจสันแล้ว รู้สึกกลัวจริงๆ เพราะพี่เค้าเล่นแต่ละฉากจริงจัง เต็มที่มากๆ แต่เจสันไม่ห่วงอะไร บอกแมทแค่ว่าตอนตีเข่า ตีให้ดีๆนะแม่นๆ หน่อย อย่าโดนจริง ไม่อย่างนั้นแย่เลย  แมทก็เลยเกร็ง ต้องระวังเต็มที่
พอถึงตอนที่ฝูงชนวิ่งกรูเข้ามา ดูแทบไม่ทันเลย เพราะเกรทเข้ามาถึงก็ต่อยเข้าหน้าเจสัน มีว่าน-ธนกฤต กับ โกสินทร์ รีบเข้ามาห้ามกันยกใหญ่แต่ทั้งเกรท และ เจสันไม่ยอม จะเข้าไปต่อยกันท่าเดียว ชุลมุนชุลเกเชียวเป็นฉากยาวที่ทั้งซ้อม ทั้งถ่ายกันหลายเทก เล่นเอาหอบกันเลยทีเดียวตามชมฉากสนุกฉากนี้ของละคร “รักต้องอุ้ม” ได้ในวันศุกร์ที่ 5 กันยายนนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3