คัง จี-ย็อง รับบทยูคิเมะ ในซีรี่ย์มืออสูรล่าปีศาจ

คัง จี-ย็อง รับบทยูคิเมะ ในซีรี่ย์มืออสูรล่าปีศาจ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

คัง จี-ย็อง รับบทยูคิเมะ ในภาพยนตร์มืออสูรล่าปีศาจ

มืออสูรล่าปีศาจมืออสูรล่าปีศาจ


มืออสูรล่าปีศาจ อดีตการ์ตูนฮิตในนิตยสาร Shonen Jump ของญี่ปุ่นที่อวสานไปตั้งแต่เมื่อประมาณ 15 ปีที่แล้วกำลังจะกลับมาอีกครั้ง แต่ในรูปแบบของละครซีรี่ย์คนจริงแสดง โดยมีการประกาศโปรเจคอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากเคยมีข่าวลือว่าจะทำมานานแล้วก่อนหน้านั้น ในวันที่ประกาศโปรเจคนี้ก็มีการประกาศรายชื่อนักแสดงบางส่วนด้วย สามารถดูรายละเอียดได้ ที่นี่ แต่ก็มีตัวละครบางตัวที่ยังไม่เปิดเผยชื่อนักแสดง ส่วนมากเป็นตัวละครเด็กนักเรียนในชั้นเรียนที่ครูนูเบสอนอยู่ ซึ่งทางผู้จัดทำกล่าวว่าตัวละครนักเรียนในการ์ตูนมืออสูรล่าปีศาจนั้น จริงๆแล้วเป็นนักเรียนประถม แต่เนื่องจากบทและรูปร่างของตัวละครเหล่านั้นไม่เหมาะที่จะหานักเรียนประถมจริงๆมาแสดง ก็เลยเปลี่ยนบทจากนักเรียนประถมเป็นนักเรียนมัธยมแทนโดยกำลังทยอยหาอยู่ แต่วันนี้มีตัวละครหนึ่งที่หลายคนอยากรู้เปิดเผยออกมาแล้ว นั่นก็คือ ยูคิเมะ นางพญาหิมะ หรือเจ้าหญิงหิมะ นางเอกของเรื่องผู้ตามจีบครูนูเบอยู่ตลอดเวลา แต่ครูนูเบมีความคิดว่าคนกับปีศาจไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้ แถมครูนูเบยังหลงรักครูริทสึโกะมากกว่าด้วย

มืออสูรล่าปีศาจมืออสูรล่าปีศาจ

มืออสูรล่าปีศาจมืออสูรล่าปีศาจ 

 

ผู้ที่จะมารับบทยูคิเมะในเรื่องมืออสูรล่าปีศาจก็คือ คัง จี-ย็อง อดีตนักร้องสาวของวง KARA วง K-PoP ชื่อดังที่ตอนนี้ คัง จี-ย็อง ประกาศถอนตัวออกมาแล้ว ปัจจุบันหันไปเอาดีทางด้านการแสดงที่ประเทศญี่ปุ่นในสังกัด Sweet Power แทน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอบินไปเรียนต่อในสาขาการแสดงถึงประเทศอังกฤษ พอจบก็มาเป็นนักแสดงที่ญี่ปุ่นเลย และมีผลงานแสดงคือเรื่อง Urakara และ Koisuru Maison ~Rainbow Rose~

 

ละครซีรี่ย์ มืออสูรล่าปีศาจ กำหนดฉายตอนแรกในเดือนตุลาคม 2014 ที่ช่อง NTV ของญี่ปุ่น แฟนๆคนไทยอาจต้องรอดูเวอร์ชั่น DVD และ Blu Ray

 

 

Source:

  • https://www.animenewsnetwork.com/news/2014-09-04/former-kara-idol-kang-jiyoung-co-stars-in-live-action-jigoku-sensei-nube-tv-show/.78371

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่