Escape From New York รีเมควางตัวพระเอก Pacific Rim รับบทนำ

Escape From New York รีเมควางตัวพระเอก Pacific Rim รับบทนำ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

Escape From New York รีเมค

วางตัวพระเอก Pacific Rim รับบทนำ

 

ฮอลลีวูดก็เป็นซะอีหรอบนี้ พอไม่รู้จะขุดหาอะไรมาทำก็ไปหยิบหนังเก่าเอามารีเมคกันใหม่ไปเรื่อยๆแบบนี้ และล่าสุดหนังเก่าที่ถูกหยิบเอากลับมาสร้างใหม่กันอีกรอบก็ตกเป็นของ Escape From New York ถึงแม้ว่าจะไม่มีการยืนยันกันอย่างเป็นทางการนักออกมาจากแหล่งข่าว แต่ว่ากันว่าทางสตูดิโออย่าง Silver Pictures และ StudioCanal กำลังวางแผนที่จะเลือก ชาร์ลี ฮันนาม พระเอกจาก Pacific Rim มารับบทนำในหนัง และมีดาราอีก 2 คนอย่าง จอห์น เบอร์นดัลและแดน สตีเฟ่นมาร่วมสมทบ แหล่งข่าวที่ว่ามีความน่าเชื่อถือพอสมควรเนื่องจากเขาทำงานเป็นคนเบื้องหลังกองถ่าย

 

 

Escape From New York เป็นหนังเก่าของผู้กำกับชื่อดังอย่างจอห์น คาร์เพนเตอร์ ที่สร้างขึ้นมาในปี 1981 บอกเล่าเรื่องราวของเสน็ค พลิสเคน รับบทนำโดยเคิร์ต รัสเซล ที่กลายมาเป็นพระเอกหัวขบถในโลกอนาคต เมื่อเมืองนิวยอร์กกลางเกาะแมนฮัตตันได้กลายสภาพไปเป็นพื้นที่สำหรับคุมขังนักโทษอุกฉกรรจ์ เขามีเวลาแค่เพียงหนึ่งวันเท่านั้นในการเข้าไปกู้ภัยและช่วยเหลือประธานาธิบดี ที่บังเอิญเครื่องบินตกลงไปในเขตพื้นที่ดังกล่าวให้ออกมาอย่างปลอดภัย 

 

 

อันที่จริงแล้วโครงการพัฒนาหนังเรื่องนี้ มีการดำเนินการมาแล้วหลายปี มีผู้กำกับที่จะเข้ามารับหน้าที่มากมายหลายคนนับตั้งแต่ แบรด แรทเนอร์, เลนส์ ไวส์แมน และโจนาธาน มอสโทว์ แต่ท้ายที่สุดโครงการนี้ก็ไม่ออกมาเป็นรูปเป็นร่างสักที ยิ่งไปกว่านั้นดารานำที่น่าจะกลายมาเป็นพระเอกของเรื่องก็ไล่เรียงรายชื่อได้ตั้งแต่ เจอราร์ด บัตเลอร์, เจเรมี เรนเนอร์, จอช โบรลิน และทอม ฮาร์ดี้ แต่สุดท้ายโครงการนี้ก็ยังนิ่งจนกระทั่งข่าวลือล่าสุดที่ออกมา 

 

 

อย่างไรก็ตามข่าวลือที่ว่าชาร์ลี ฮันนามจะมารับบทนำนั้นตอนนี้เขาเพิ่งจะถ่ายทำหนังสองเรื่องจบไปพอดีก็คือ Crimson Peak และ Knights of the Roundtable: King Arthur และคิดว่าโครงการหนังภาคต่ออย่าง  Pacific Rim 2 นั้นตัวพระเอกชาร์ลีก็น่าจะมีโอกาสได้กลับไปเล่นค่อนข้างสูงทีเดียว