ล่ารักสุดขอบฟ้า เรื่องย่อ ตอนที่ 12 [1 ก.ย.57]

ล่ารักสุดขอบฟ้า เรื่องย่อ ตอนที่ 12 [1 ก.ย.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ล่ารักสุดขอบฟ้า

เรื่องย่อ ล่ารักสุดขอบฟ้า ตอนที่ 12

 

คามิน (เวียร์ ศุกลวัฒน์) ถามความจริงจาก หฤทัย (ทับทิม อัญรินทร์) ว่าเธอเอาคลิปที่เขาจูบกับ มัทนา (มิน พีชญา) มาจากไหน แต่หฤทัยบอกว่าไม่รู้ หฤทัยหน้ามืดเป็นลม ทำให้คามินรู้จากแม่ชีที่ตรวจอาการหฤทัยว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ หฤทัยตกใจมากแต่ก็รีบปฏิเสธว่าเธอยังไม่ได้แต่งงานจะตั้งครรภ์ได้อย่างไร หฤทัยพยายามปลอบใจตัวเอง

 

มินตรา (กระติ๊บ ชวัลกร) แอบเห็นโทรศัพท์ของมัทนาที่ซ่อนไว้ก็รู้ทันทีว่ามัทนาเอาไว้เพื่อแอบคุยกับคามิน มัทนาได้ไปเยี่ยมชาวบ้านตามเมืองต่างๆ พร้อม เจ้าชายมาคี (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) คามิน สินธร (เหม ภูมิภาฑิต) มินตรา และองครักษ์จำนวนมาก มัทนาเป็นกันเองกับชาวบ้าน จึงได้รับความชื่นชมเป็นอย่างมาก มัทนาและเจ้าชายมาคีเจอหฤทัย กำลังสอนชาวบ้านทอผ้า เจ้าชายมาคีไม่พอใจเพราะกลัวมัทนาจะรู้เรื่องความสัมพันธ์ของเขากับหฤทัย

 

พระนางสาวิตรี (แก้ว อภิรดี) รู้ว่ามัทนาเป็นที่ยอมรับของชาวบ้านก็ไม่พอใจ สุเทษ (เอ อรุชา) จึงอาสาไปจัดการมัทนาแต่ไม่สำเร็จ เพราะคามินช่วยไว้ ในที่สุดทุกคนก็รู้ว่าหฤทัยตั้งท้อง เทวี (วาสนา) ดีใจมากที่หฤทัยตั้งท้องกับเจ้าชายมาคี แต่เจ้าชายมาคีไม่ยอมรับ หฤทัยถูกนำตัวไปขังจนกว่าจะมีคนมาแสดงตัวว่าเป็นสามี  หฤทัยเสียใจคิดจะผูกคอตาย คามินสงสารจึงบอกทุกคนว่าหฤทัยตั้งท้องกับเขาอีกเหตุผลหนึ่งก็เพราะอยากให้มัทนาตัดใจจากเขาไปอภิเษกกับเจ้าชายมาคี มัทนาเสียใจมาก หฤทัยย้ายไปอยู่ที่บ้านคามิน ท่านหญิงมาณวิกา (อัญษนา บุรานันท์) และ ธรรมรัตน์ (ตฤณ) มาเยี่ยมมัทนาทำให้มัทนาดีใจมาก