ขวัญ สนุกเต็มที่!! ลุยทะเลหัวหิน รวมแก๊งค์ ฮอร์โมนฯ เที่ยวรับปิดเทอม

ขวัญ สนุกเต็มที่!! ลุยทะเลหัวหิน รวมแก๊งค์ ฮอร์โมนฯ เที่ยวรับปิดเทอม
GTH

สนับสนุนเนื้อหา

“ขวัญ“ สนุกเต็มที่!! ลุยทะเลหัวหิน

 รวมแก๊งค์ ฮอร์โมนฯ เที่ยวรับปิดเทอม

 

ปล่อยวางเรื่องหนักๆ พักเรื่องยุ่งๆไว้ก่อน  เสาร์นี้ (30 ส.ค.) ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ค่ายจีทีเอช และนาดาว ชวนมาใช้ชีวิตวัยรุ่นให้เต็มที่กับปิดเทอมฮาเฮ พร้อมตามมาดูเรื่องราวในอีกมุมหนึ่งของ ขวัญ (แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) กับทริปแรกที่จะได้ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆน้องๆชาว น.ด.บ.

 

 

ปิดเทอมสุดท้ายในชีวิตเด็กมัธยมก็กำลังจะหมดลง ในที่สุด ขวัญ (แพตตี้ อังศุมาลิน) ก็ตอบตกลงไปเที่ยวหัวหินในนาทีสุดท้ายตามคำชวนของ หมอก (ไมเคิล ศิรชัช) ที่บอกขวัญว่าทริปนี้เพื่อถ่ายรูปเพื่อส่งประกวด โดยมี สไปรท์ (เก้า สุภัสสราสนันสนุนอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ ทริปนี้ไม่ได้มีเพียงหมอก ขวัญ สไปรท์ แต่เพื่อนๆ อย่าง วิน(พีช พชร) ต้า(กันต์ ชุณหวัตร) ไผ่(ต่อ ธนภพ)  สไปรท์ เต้ย(ปันปัน สุทัตตา) ป๊อป(ท็อป นภัทร) รวมทั้งรุ่นน้อง ขนมปัง(แพรวา ณิชาภัทร) และออย (ฟรัง นรีกุล) ก็ตอบตกลงมาด้วย บรรยากาศเปี่ยมเสน่ห์ ณ ปาร์ตี้ริมหาดส่วนตัวคอนโดหมอกที่หัวหินที่ทุกคนช่วยกันจัดอย่างตั้งใจ บวกกับฤทธิ์ของของมึนเมาทั้งหลาย ทำให้ทุกคนปลดปล่อยความสนุกกันอย่างเต็มที่ในค่ำคืนนั้นจนเกิดเรื่องราวขึ้นมากมาย แม้กระทั่งนักเรียนตัวอย่าง อย่างของขวัญยังปล่อยตัวเองให้ทำสิ่งที่เธอไม่เคยทำ และค่ำคืนอันพิเศษนี้เองที่ทำให้ทุกคนได้พบความจริงบางอย่างในใจของตัวเอง โดยที่ไม่รู้เลยว่าเช้าวันรุ่งขึ้น พวกเขาจะมองชีวิตและความสัมพันธ์ที่เคยมีและมีอยู่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

สุดท้าย ขวัญ จะทำลายความไว้ใจที่พ่อแม่ให้ไว้หรือไม่ ติดตามชมอีกแง่คิดของชีวิตวัยรุ่นได้ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2557 เวลา 22.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล และทางช่องจีทีเอช ออนแอร์

 

Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 เรื่องย่อ EP.7 ขวัญ

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่