รักต้องอุ้ม เรื่องย่อ ตอนที่ 2-4 [22-24 ส.ค.57]

รักต้องอุ้ม เรื่องย่อ ตอนที่ 2-4 [22-24 ส.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

รักต้องอุ้ม

เรื่องย่อ รักต้องอุ้ม ตอนที่ 2-4

 

รักต้องอุ้ม ตอนที่ 2

สิปาดัน(เกรท) ยอมช่วยเลี้ยง ตาหนู(เทรย์) ทำเอาอดหลับอดนอน แล้วก็ได้พอล(ว่าน)มาช่วยดูแลด้วย ลันตา(แมท)กลับบ้านไป แต่ก็ห่วงตาหนู  สุดท้ายสิปาดันตัดสินใจจะพาตาหนูไปแจ้งความ ลันตาโกรธมาก พาตาหนูไปพักรีสอร์ทต่างจังหวัด สิปาดันเป็นห่วงมาก ไปตามตัวกลับมา และยอมให้ลันตาเลี้ยงตาหนูที่คอนโด แต่มีข้อตกลงว่าลันตาต้องย้ายมาอยู่คอนโดด้วย ทำให้ลันตาโกหกย่าว่าต้องไปทำงานต่างจังหวัด 

 

 

รักต้องอุ้ม ตอนที่ 3

สิปาดันกับลันตาช่วยกันเลี้ยงตาหนูก็เลยใกล้ชิดสนิทสนม และค่อยๆเปิดใจความรู้สึกดีๆที่มีต่อกัน แต่ก็ยังไม่ยอมเปิดออกมาเสียทีเดียว ส่วนธัญญาเรศ(ดิว) รู้ว่าลันตาเลี้ยงตาหนูที่คอนโดของสิปาดัน  ก็พยายามสืบเรื่องราว แต่ลันตาอยากตาหาพ่อแม่เด็ก จึงสืบหาจากเด็กสาวชาวเขามิน(คิตตี้) ตามเธอไปเชียงใหม่

 

 

รักต้องอุ้ม ตอนที่ 4

สิปาดันและลันตา ไปพักอยู่ที่บ้านของอินทนนท์(เกม) และย่านวล(อิ๊ด-ดวงใจ) มีกีรติ(โกสินทร์) และ แพท(เจสสิก้า)ไปร่วมค้นหาคนที่ทิ้งเด็กด้วย สิปาดันได้เจอกับมะนาว(ใบเฟิร์น)แฟนเก่า ทำให้รู้สึกอึดอัดใจมาก มะนาวรู้ว่าสิปาดันนั้นหลงรักลันตามานานแล้วแต่ไม่ยอมเผยใจ ส่วนลันตาก็รู้สึกหึงหวงมะนาวโดยไม่รู้ตัว  แต่สุดท้ายสิปาดันกับลันตาก็กลับกรุงเทพฯ โดยไม่ได้ข้อมูลเรื่องเด็กเพิ่มเติม ต้องช่วยกันดูแลตาหนูกันต่อไป

 

รักต้องอุ้ม ตอนที่ 4