อีกวางซู เจอลูกถีบ คิมจงกุก หลังส่งต่อภารกิจ Ice Bucket Challenge

อีกวางซู เจอลูกถีบ คิมจงกุก หลังส่งต่อภารกิจ Ice Bucket Challenge
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

อีกวางซู เจอลูกถีบ คิมจงกุก

หลังส่งต่อภารกิจ Ice Bucket Challenge

 

เป็นแคมเปญการกุศลที่ถูกส่งต่อภารกิจอย่างแพร่หลายในตอนนี้ กับแคมเปญ 'Ice Bucket Challenge' กิจกรรมรวบรวมเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงจาก Amyotrophic Lateral Sclerosis (ALS) สหรัฐอเมริกา ที่มีบุคคลมีชื่อเสียงทั่วโลกตอบรับภารกิจนี้ ที่จะได้เห็นคนดังในประเทศไทยตอบรับคำท้าอย่างแข็งขัน ทางฝั่งวงการบันเทิงเกาหลีก็ไม่น้อยหน้า มีบุคคลมีชื่อเสียงรับคำท้าร่วมทำภารกิจนี้อย่างมากมาย อาทิ โจอินซอง,ชเวซีวอน,อีดงเฮ,อึนฮยอก (Super Junior), อึนจี (A-pink)

 


 

และก็มาถึงคิวของนักแสดง-พิธีกรชื่อดัง อีกวางซู (Lee Kwang Soo) จากรายการวาไรตี้ยอดฮิต Running man ที่ได้อัพโหลดคลิปภารกิจ Ice Bucket Challenge ผ่านทางโซเชียล Facebook รับคำท้าจากพระเอกชื่อดัง โจอินซอง (Jo In Song) ที่ส่งต่อภารกิจมาให้ โดยเพื่อนพิธีกรจากรันนิ่งแมน คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ได้เป็นผู้ราดน้ำให้ จากนั้นอีกวางซูได้ส่งต่อภารกิจ ยื่นคำท้าให้กับบุคคลอีกสามคนคือ อีซังฮวา (นักกีฬาสเก็ต) ยูยอนซอก(นักแสดง) และ คิมจงกุก

 


 

 

แต่เมื่อเอ่ยชื่อคนสุดท้ายออกมา คิมจองกุกที่เดินหลบฉากออกมาแล้ว ก็ได้กระโดดถีบขาคู่ใส่อีกวางซูทันที เรียกเสียงหัวเราะของคนถ่ายคลิปและแฟนๆ แคมเปญดีๆแบบนี้ ถึงจะเย็นสุดขั้วหัวใจ และเจ็บตัวไปบ้าง แต่ก็ได้บุญมหาศาลใช่มั้ยจ๊ะ ยีราฟกวางซู

 

Lee Kwang Soo - Ice Bucket Challenge