“แม่พลอยสินจัย” ฝากขอบคุณผู้ชม “สี่แผ่นดิน” เพิ่มเวลาความประทับใจถึง 13 ก.ย.นี้!!

“แม่พลอยสินจัย” ฝากขอบคุณผู้ชม  “สี่แผ่นดิน” เพิ่มเวลาความประทับใจถึง 13 ก.ย.นี้!!

“แม่พลอยสินจัย” ฝากขอบคุณผู้ชม “สี่แผ่นดิน” เพิ่มเวลาความประทับใจถึง 13 ก.ย.นี้!! เกี่ยวกับ ละคร - ซีรีส์

Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

          กลับมารีสเตจสร้างความประทับใจให้แฟนๆ อีกครั้งในปี พ.ศ.นี้ สุดยอดละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” ก็ยังได้รับกระแสชื่นชมอย่างท่วมท้น แต่ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่มีวันเลิกรา ล่าสุดซีเนริโอประกาศเพิ่มรอบครั้งสุดท้ายอีก 4 รอบการแสดง ถึงวันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้ เท่านั้น งานนี้ “แม่พลอย” นก-สินจัย เปล่งพานิช เลยออกมาเชิญชวนแฟน ๆ ให้รีบมาสัมผัสความซาบซึ้งไปกับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่นี้ด้วยกันเป็นครั้งสุดท้าย 

          “ดีใจค่ะที่ละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมมาโดยตลอด ซึ่งการได้กลับมาเล่นครั้งนี้ในส่วนของนักแสดง นกก็รู้สึกภูมิใจมากๆแล้ว ก็ต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนละครเวทีเรื่องนี้  ไม่ว่าจะเป็นการบอกต่อปากต่อปาก ทำให้มีแฟนๆมาชมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  ล่าสุดก็ได้มีการเพิ่มรอบออกไปจนถึงวันเสาร์ที่ 13 ก.ย.นี้ ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มรอบครั้งสุดท้ายแล้ว ก็อยากให้ผู้ชมที่ยังไม่มีโอกาสมาชมละครเวทีเรื่องนี้รีบมาชมกันนะคะ เพราะต้องเรียนตามตรงว่า เราไม่ทราบเลยค่ะว่า “สี่แผ่นดิน” จะมีโอกาสกลับมาเปิดการแสดงอีกเมื่อไหร่ เพราะด้วยโปรดักชั่นที่ใหญ่ และต้องใช้นักแสดงจำนวนมากขนาดนี้ จึงอาจไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะนำโปรดักชั่นนี้กลับมาได้บ่อยๆ ค่ะ”  

         โอกาสสุดท้าย ละครเวที  “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” เปิดการแสดงถึงวันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้!! ณโรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456 สำหรับนักเรียน-นักศึกษา สามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษกับโครงการ “Student Ticket” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-642-2400

z

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด