ไทรสตาร์ ประกาศและเริ่มการผลิตภาพยนตร์เรื่อง “THE WALK”

ไทรสตาร์ ประกาศและเริ่มการผลิตภาพยนตร์เรื่อง “THE WALK”
Sony pictures

สนับสนุนเนื้อหา

ไทรสตาร์ ประกาศและเริ่มการผลิตภาพยนตร์เรื่อง “THE WALK

 

มอนทรีออล แคนนาดา, 6 สิงหาคม 2557  - Tristar production ได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่อง The Walk กำกับภาพยนตร์โดย ROBERT ZEMECKIS (ผู้กำกับภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง เช่น Forrest Gump, Cast Away, Back to The Future) ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาจากหนังสือ “TO REACH THE CLOUDS” ของ LEVITT PHILIPPE PETIT ที่ไม่กลัวที่จะฝัน และกล้าที่ทำฝันนั้นให้เป็นจริง ด้วยการเดินบนเส้นลวดที่พาดระหว่างสองตึกสูงระฟ้าในนิวยอร์ก World Trade Center towers 7 สิงหาคม ค.ศ. 1974  เป็นวันครบรอบ 40 ปีของเหตุการณ์ที่น่าจดจำครั้งนี้  


 

 

THE WALK กำกับภาพยนตร์โดย ROBERT ZEMECKIS นำแสดงโดย JOSEPH GORDON-LEVITT ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาจากหนังสือ “TO REACH THE CLOUDS” ของ LEVITT PHILIPPE PETIT เล่าเรื่องราวผู้ยิ่งใหญ่ 12 คนที่ได้เดินบนดวงจันทร์ แต่มีแค่เพียงคนเดียว นั้นก็คือ JOSEPH GORDON-LEVITT  หนุ่มช่างฝัน ที่กล้าทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ โดยการลักลอบเดินบนลวด ระหว่างอาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ชายผู้ที่เดินบนความว่างเปล่าอันยิ่งใหญ่ระหว่างอาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ด้วยการสนับสนุนและรับคำแนะนำจาก Papa Rudy (Ben Kingsley)

 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี James Badge Dale, Ben Schwartz, Charlotte Le Bon, Clément Sibony และ César Domboy. 

 

ติดตามความคืบหน้าของ “THE WALK” ได้ที่ www.thewalkmovie.com, www.facebook.com/TheWalkMovie และ Twitter @TheWalkMovie.

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่