ล่ารักสุดขอบฟ้า เรื่องย่อ ตอนที่ 8 [18 ส.ค.57]

ล่ารักสุดขอบฟ้า เรื่องย่อ ตอนที่ 8 [18 ส.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ล่ารักสุดขอบฟ้า

เรื่องย่อ ล่ารักสุดขอบฟ้า ตอนที่ 8

 

พระนางสาวิตรี (แก้ว อภิรดี) ยุยงให้กรรณิการ์เชื่อว่า มัทนา (มิน พีชญา) กำลังจะแย่ง เจ้าชายมาคี (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) ไปจากเธอ กรรณิการ์จึงไปดักทำร้ายมัทนา คามิน (เวียร์ ศุกลวัฒน์) เข้ามาช่วยเอาไว้จนบาดเจ็บ คามินคิดว่าเรื่องนี้ต้องมีคนจงใจปล่อยกรรณิการ์ให้มาทำร้ายมัทนา เมื่อเจ้าชายมาคีรู้ว่ากรรณิการ์หลุดออกไปทำร้ายมัทนาก็ไม่พอใจเพราะกลัวว่ามัทนาจะรู้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับกรรณิการ์ และจะไม่ยอมเข้าพิธีแต่งงาน

 

นายพลวิฑูร (โอ๋ ฐาปกรณ์) วางแผนให้พระนางสาวิตรีชวนมัทนาออกไปขี่ม้าเที่ยวชมรายากับเจ้าชายมาคี เพื่อหาทางกำจัดมัทนาระหว่างทาง โดยให้ สุเทษ (เอ อรุชา) แอบซุ่มอยู่ สุเทษทำให้ม้าตัวที่มัทนาขี่อยู่ตกใจจนวิ่งเข้าเตลิดเข้าไปในป่า คามินเสี่ยงชีวิตช่วยมัทนาเอาไว้อีกครั้งก่อนที่ทั้งคนและม้าจะตกลงไปในเหว เมื่อ ราชาอินทรา (ทูน หิรัญทรัพย์) รู้เรื่องที่เกิดขึ้นกับมัทนาก็โมโหมาก และบอกว่าจะสืบเรื่องราวทั้งหมด เพื่อหาคนผิดมาลงโทษ ให้ได้

 

มัทนาแอบมาเยี่ยมคามินที่ห้องบังคับให้คามินกินข้าวกินยา ทั้งคู่มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน ราชาอินทราเตรียมจัดพิธีต้อนรับพระคู่หมั้นอย่างเป็นทางการ โดยมี มินตรา (กระติ๊บ ชวัลกร)เดินทางมาดูแลมัทนาด้วย มินตราอิจฉามัทนาจึงแกล้งปล่อยภาพหลุดของมัทนาลงไปในอินเทอร์เน็ตเพราะอยากให้มัทนาถูกถอดออกจากตำแหน่งว่าที่ราชินีแห่งรายา แต่มินตราไม่มีคอมพิวเตอร์จึงทำแฮนดี้ไดร์ฟหล่นเอาไว้เพื่อให้สุเทษมาเจอ สุเทษเอาภาพไปให้พระนางสาวิตรีดู และเอาภาพทั้งหมดไปเปิดแฉมัทนาในวันต้อนรับพระคู่หมั้น