ชาคริต โชว์แมนคุกเข่า ขอแต่งงาน ชมพู่ ฉากแรก ทรายสีเพลิง

ชาคริต โชว์แมนคุกเข่า ขอแต่งงาน ชมพู่ ฉากแรก ทรายสีเพลิง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

“ชาคริต” งัด “เสน่ห์” คุกเข่า!! 

ขอแต่งงาน “ชมพู่” 


...ลัดคิว ติดจรวดมาเสิร์ฟความสนุกให้คุณผู้ชมถึงหน้าจอช่อง 3 กันแบบร้อนฉ่า..ควันพุ่งกันเลยทีเดียว สำหรับละครดราม่าเข้มข้น เนื้อหาร้อนแรง ดุเดือดทุกตอนอย่าง ทรายสีเพลิง ...ที่ได้นักแสดงนำออร่าวิ้งอย่าง “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มารับบทนำที่ท้าทายครั้งสำคัญในชีวิตการเป็นนางเอกเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีสองพระเอกฝีมือเก๋ามาร่วมเติมเชื้อความร้อนแรงอย่าง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” และ “ชาคริต แย้มนาม”... ร่วมด้วยผู้จุดไฟความร้อนแรง อย่าง “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์” ที่มารับหน้าที่กำกับการแสดง...ว่าแล้วสกู๊ปเกาะติดเบื้องลึกเบื้องหลังในตอนที่ 1 ก็คงต้องร้อนแรงไม่แพ้ดีกรีของนักแสดงเลยทีเดียว...

 

 

โดยเบื้องหน้านั้นเป็นเรื่องราวตอนต้นที่เกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงที่ ชาร์ลส์ รับบทโดย “ชาคริต แย้มนาม” ถูกสาวหนึ่งเดียวในดวงใจ  “ทราย” รับบทโดย “ชมพู่-อารยา” เอากุญแจรถสุดหรูที่ประมูลแข่งกับคู่แข่งทั้งในชีวิตและธุรกิจ อย่าง “อลัน” ที่รับบทโดย “ก๊อต-จิรายุ” มาได้...และเอามาให้เป็นของขวัญกับชาร์ลส์... งานนี้หนุ่มเลยเซอร์ไพร์สกลับด้วยการคุกเข่าขอสาวเจ้าแต่งงานซะเลย... เพราะหวังว่าความหวาน ความโรแมนติกของบรรยากาศรอบตัวจะเป็นใจ แต่ที่ไหนได้.. “ทราย” กลับเฉไฉไปได้เหมือนเดิม...  เรื่องราวเบื้องหน้าอ่อนหวานโรแมนติกชวนฝันไม่น้อย ส่วนเบื้องหลังก็มีไม่เบา เพราะทีมงานต้องไปปักหลักถ่ายทำกันที่ชั้นดาดฟ้าที่เป็นห้องสวีทของโรงแรมหรู กลางเมืองลอสแองเจอลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยฉากนี้ต้องถ่ายกันในช่วงบ่าย เพื่อให้มุมกล้องแพนไปเห็นป้ายสัญลักษณ์ ฮอลลีวู๊ด ที่เป็นเหมือนจุดสำคัญของเมืองนี้... สำหรับนางเอกของเรา “ชมพู่” ก็อยู่ในชุดราตรีสุดหรู ที่แทรกความเซ็กซี่ไว้    ทุกอนูของเรียวขา.. ส่วนฝ่ายชาย ชาร์ลส์ก็อยู่ในชุดสูทสุดหล่อ ที่ดูเหมือนว่า “ชาคริต” จะแฮปปี้กับการใส่สูทมากกว่าอยู่เมืองไทยเยอะเลย เพราะด้วยอาการของแอลเอวันนั้น เย็นสบายแบบไม่มีเหงื่อสักกะเม็ด... และก่อนจะถ่ายทำจริง ป้าแจ๋ว ผู้กำกับฯ ก็เรียกทั้งชมพู่และชาคริตมาซ้อมความเข้าใจและมุมในการยืนให้

 

 

ลงล๊อคเหมาะเหม็งที่สุด... ส่วนเรื่องอารมณ์ป้าแจ๋วพูดประโยคสั้นๆ ว่า “สมมติว่าพี่คริตกำลังจะขอป้าแจ๋วแต่งงานนะ จำไว้ว่ารักป้าแจ๋วมากด้วย...”  เจอเข้าไปแบบนี้ ทั้งชาคริต ชมพู่ และทีมงานก็ปล่อยฮาไปตามๆ กัน... แต่พอสิ้นเสียงหัวเราะของทุกคน ป้าแจ๋วก็สั่งเดินกล้องทันที... ชาคริตงัดเสน่ห์และแววตาที่ทำเอาอากาศหนาวๆ ดูจะอุ่นกรุ่นความโรแมนติกขึ้นมาทันที... แม้แต่สาวชมพู่เองที่ดูจะยกนิ้วในความเป็นพระเอกที่พริ้วและอินกับบทมากที่สุดมาหลายต่อหลายซีนแล้ว... ก็ต้องถึงกับอึ้งเขิน หน้าแดงไปเหมือนกัน... ดีที่ สาวชมพู่เองก็มีวิชาติดตัวมาไม่ใช่น้อย ดึงอารมณ์และกลับมาคุมเกมส์ในซีนได้อย่างสวยงาม แถมเอ่ยปากปฏิเสธและเดินทิ้งให้ “ชาคริต” ต้องเหวอเก้อไปตามระเบียบ... ตั้งสติได้อีกทีก็ตอนสิ้นเสียงสั่งคัทของป้าแจ๋วนี่เอง...

 

 

แหม!! ความลงตัว ความเหมาะเจาะ ความพลิ้วและฝีมือของนักแสดงทั้งสองคน เหนือคำบรรยายจริงๆ...  ใครใจแข็ง ไม่ขนลุกกับซีนนี้รับรองว่าต้องไปพบแพทย์แน่นอน... ติดตามการปะทะฝีมือของเหล่านักแสดงมากฝีมือเหล่านี้ ในละครเรื่อง “ทรายสีเพลิง” นำแสดงโดย ชมพู่-อารยา, ป๋อ-ณัฐวุฒิ, ชาคริต แย้มนาม, มิว-นิษฐา, อาเล็ก-ธีรเดช, อาตั๊ก-มยุรา, พี่ต่าย-เพ็ญพักตร์ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์”  ควบคุมการผลิตโดย “พี่จ๋า-ยศสินี ณ นคร” ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวัน จันทร์ อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มจันทร์ที่ 18 สิงหาคม นี้...