หนัง Power Rangers ฉบับทำใหม่กำหนดชนโรงปี 2016

หนัง Power Rangers ฉบับทำใหม่กำหนดชนโรงปี 2016
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หนัง Power Rangers ฉบับทำใหม่กำหนดชนโรงปี 2016

Power RangersPower Rangers

 

มิทราบว่าหมดมุกหรือไม่รู้จะทำหนังอะไรดี แต่ที่แน่ๆคอหนังน่าจะสังเกตได้ว่าช่วงนี้ทางฮอลลีวู้ดขุดเอาฮีโร่ตัวเก่าๆแก่ๆที่เคยดังในอดีตแล้วเงียบหายไป จับมาทำหนังหลายเรื่องพอสมควร อย่างล่าสุดก็นินจาเต่าที่กำลังจะฉายในวันที่ 21 เดือนสิงหาคม 2557 นี้ รวมไปถึงหนังฮีโร่ต่างๆมากมายทั้งที่จับมารีบูทเนื้อเรื่องใหม่ รวมถึงหนังสัตว์ประหลาดที่เคยดังและดับไปในอดีต โดยล่าสุดที่ประกาศไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2557 ก็คือ Power Rangers ฉบับทำใหม่ ขบวนการฮีโร่ 5 สีที่โด่งดังที่สุดในโลกในอดีต โดยไม่ได้ดังแค่ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่บริษัท SABAN ของอเมริกายังซื้อลิขสิทธิ์จาก Toei นำไปสร้างเวอร์ชั่นอเมริกาด้วย ฉายเมื่อช่วงปี 1993-2001 หลังจากนั้นลิขสิทธิ์ถูกดิสนี่ย์ซื้อไปทำต่อจนถึงปี 2009 และทางบริษัท SABAN ก็ซื้อกลับมาก่อนที่เรื่องนี้จะค่อยๆหมดความนิยมไปในที่สุด

Power RangersPower Rangers

เพื่อที่จะให้ Power Rangers กลับมาผงาดอีกครั้งเลยประกาศสร้างภาพยนตร์ Power Rangers ฉบับรีบูทนี้ขึ้นมา เป็นภาคเริ่มต้นใหม่หมด โดยทาง SABAN ได้ร่วมมือกับ Lionsgate สร้างขึ้นมาด้วยทีมงานระดับหัวกะทิของวงการ ไม่ว่าจะเป็น Roberto Orci (Transformers movies, Star Trek, Cowboys & Aliens) รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ , Zack Stentz และ Ashley Miller จากเรื่อง (X-Men: First Class, Thor) รับหน้าที่ผู้เขียนบทร่วมกัน โดยจะเห็นได้ว่าทีมงานสร้างล้วนเป็นทีมที่มีประสบการณ์สร้างภาพยนตร์แนวฮีโร่แอคชั่นดังๆทั้งนั้น


Power Rangers เป็นภาพยนตร์ขบวนการเซนไต 5 สี (แต่เรื่องนี้มีมากกว่า 5 สีแฮะ) ต่อสู้กับองค์กรเหล่าร้ายที่มีแผนยึดครองโลก ซึ่งฮีโร่ของ Power Rangers แต่ละคนใช้พลังที่เหมือนกับสัตว์ป่าในการต่อสู้ เป็นจุดเด่นที่ทำให้เด็กชื่นชอบ และภาครีบูทนี้ทางผู้สร้างก็หวังว่าจะทำให้เด็กยุคใหม่ชื่นชอบด้วย กำหนดฉายคร่าวภายในปี 2016

 

 

Source:

  • http://www.crunchyroll.com/anime-news/2014/08/14/big-screen-power-rangers-reboot-set-for-july-2016