หัวใจเถื่อน เรื่องย่อ ตอนที่ 15 [13 ส.ค.57]

หัวใจเถื่อน เรื่องย่อ ตอนที่ 15 [13 ส.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หัวใจเถื่อน

เรื่องย่อ หัวใจเถื่อน ตอนที่ 15

 

ท่านกวี (สุรวุฑ ไหมกัน) ไล่ ภากร (พิชยดนย์ พึ่งพันธ์) ออกจากบ้าน และเมื่อรู้ว่าภากรขายบ้านพิชิตพงษ์ให้กับ มรว. หญิงทิพย์สุดา (ฐรินดา กรรณสูต) ก็ยิ่งโมโห ให้ คุณหญิงอำภา (พิมพรรณ ชลายนคุปต์) โทรไปเจรจากับ มรว.หญิงทิพย์สุดา ทำให้คุณหญิงอำภาได้รู้ความจริงว่า บ้านหลังนี้ตกเป็นของ ราช (อรรคพันธ์ นะมาตร์) หรือ ภาคย์ แล้ว ท่านกวีแทบคลั่ง นมพริ้ง (วาสนา สิทธิเวช) โทรหา อมาวสี (อุษามณี ไวทยานนท์) ให้เธอรีบกลับบ้าน

คุณหญิงอำภาเล่าให้อมาวสีฟังว่าท่านกวีตัดสินใจไม่อยู่บ้านพิชิตพงษ์ อมาวสีนึกถึงราช เธอต้องการให้เขากลับมารับผิดชอบเรื่องทั้งหมดนี้ด้วยตัวเอง ราชวางแผนกลับไปดูและกิจการที่ใต้และให้ น้าเทิน (วีระชัย หัตถโกวิท) ทำเรื่องปิดบริษัทที่กรุงเทพ วาริน (ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์) ทำตามที่อมาวสีขอร้อง เธอต้องการให้วารินนัดราชออกมา เพราะต้องการคุยกับราชเรื่องบ้านพิชิตพงษ์ อมาวสีต่อว่าที่ราชต้องการแก้แค้นคนในบ้านพิชิตพงษ์  ราชบอกจะคืนบ้านให้  แต่มีข้อแม้อมาวสีต้องแต่งงานกับวาริน อมาวสีโกรธเลยรับปากเพราะต้องการประชด ราชบอกกับทุกคนว่าจะไม่มีงานแต่งงานระหว่างเขากับอรัญญา

วัชรี (ศรัญญ่า ชุณหศาสตร์) ดีใจ ชิดชไม (นิชานันท์  ฝั้นแก้ว) กลับมาจากเมืองนอก ราชชวนเธอไปอยู่ภูเก็ตด้วยกัน  ชิดชไมยังไม่ให้คำตอบ ภากรเสียใจที่เขาทำแต่เรื่องผิดพลาด ภากรก็รู้ความจริงแล้วว่าราชกับพี่ภาคย์คือคนคนเดียวกัน วารินให้พ่อไปสู่ขออมาวสี ตำรวจโทรหาคุณหญิงอำภาว่าเจอเสื้อผ้าของท่านกวีลอยมาติดท่าน้ำ คุณหญิงอำภา นมพริ้ง อมาวสี รีบไปดูหลักฐานที่ตำรวจพบ คุณหญิงอำภาเป็นลมเมื่อเห็นว่าเสื้อผ้านั้นเป็นของท่านกวีจริง ตำรวจยังไม่ยืนยันว่าท่านกวีเสียชีวิตจนกว่าจะพบศพ คุณหญิงอำภาอยู่ห้องไอซียู วารินโทรบอกเรื่องทั้งหมดกับราช แม้ตำรวจจะปิดเรื่องราวของท่านกวีไว้แต่ก็เป็นข่าวจนได้ คุณหญิงอำภาเมื่อเห็นข่าวก็อาการทรุดลงไปอีก หมอให้ญาติคอยระวังอย่าให้มีเรื่องรบกวนจิตใจคนไข้ อมาวสีอาสาจะพาพี่ภาคย์หรือนายราชมาหาคุณหญิงอำภาด้วยตัวเอง