หัวใจเถื่อน เรื่องย่อ ตอนที่ 13 [6 ส.ค.57]

หัวใจเถื่อน เรื่องย่อ ตอนที่ 13 [6 ส.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หัวใจเถื่อน

เรื่องย่อ หัวใจเถื่อน ตอนที่ 13

 

อมาวสี (อุษามณี ไวทยานนท์) รู้ตัวว่าโดนพวกของ จอน (อรุชา โตสวัสดิ์) สายบัว (กัญญกร พินิจ) หลอก ราช (อรรคพันธ์ นะมาตร์) ให้ วาริน (ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์) รับสมอ้างเป็นคนพาอมาวสีหนีงานแต่งงาน และให้วารินแต่งงานกับอมาวสี มรว. หญิงทิพย์สุดา (ฐรินดา กรรณสูต) ไปรอพบราช เธอเรียกราชว่า ภาคย์ ทวยไท และบอกชาติกำเนิดที่แท้จริงของเขาว่าเขาเป็นสายเลือดของทวยไท

ราชสับสนกับข้อมูลที่เพิ่งได้รับมา และพอรู้ว่าอมาวสีหายตัวไป เขาไปตามหาบ้านพิชิตพงษ์ ที่นั่นทำให้เขาเจอ คุณหญิงอำภา (พิมพรรณ ชลายนคุปต์) เขาต่อว่าผู้เป็นแม่ ราชตัดสินใจเล่าให้วารินฟังว่า เป็นคนฉุดอมาวสีไปเอง แต่ในเวลานี้อมาวสีได้หายตัวไปแล้วจริงๆ วารินโมโหชกหน้าราช จอนไม่ยอมพาตัวอมาวสีส่งให้ภากร เขาต้องการเรียกเงินค่าตัวของอมาวสีให้ขึ้น คุณหญิงอำภามีอาการซึมเศร้า นมพริ้ง (วาสนา สิทธิเวช) คอยดูแล  ท่านกวี (สุรวุฑ ไหมกัน) กำลังเครียด เพราะกำลังจะกลายเป็นคนหมดเนื้อหมดตัว จอนจะลวนลามอมาวสีแต่สายบัวมาห้ามไว้ ภากร (พิชยดนย์ พึ่งพันธ์) ให้ ทนายชอบ (มรกต โกมลบุตร) เอาบ้านพิชิตพงษ์ไปจำนอง ราชไปที่บ้านไร่ เขาเข้าไปที่ห้องอมาวสี  หยิบไดอารี่ของเธอมาอ่าน น้ำตาของเขาเอ่อขึ้นมาทันที ในความเศร้านั้นก็ยังมีความโชคดี เมื่อป๊อดเอารูปของจอนกับสายบัวให้ราชดู ทำให้รู้ว่าอมาวสีตกอยู่ในมือของจอนคู่ปรับเก่า  

สายบัวตั้งใจจะพาอมาวสีหนี สีไพร (จุฑามาศ มันตะลัมพะ) เองก็แพ้ท้อง นายสุด (นึกคิด บุญทอง) คิดจะพาสีไพรหนีอีกรอบ  ภากรรู้ว่าสีไพรท้องได้ห้าเดือนก็ดีใจ  ภากรกลับมาบ้านโดนท่านกวีต่อว่าและตบหน้าอย่างแรง ราชบอกกับ เทิน (วีระชัย หัตถโกวิท) ว่าจบเรื่องยุ่งๆ เขาจะไปอยู่ภูเก็ตกับ ลุงรักษ์ (พิพัฒน์พล โกมารทัต) และแต่งงานกับคนที่ลุงรักษ์หาให้  ทนายชอบหาคนที่จะมาซื้อบ้านพิชิตพงษ์ได้แล้ว เธอคนนั้นคือ มรว. หญิงทิพย์สุดา แต่มีข้อแม้บ้านต้องถูกโอนเป็นชื่อเธอ และอีกห้าปีให้ภากรเอาเงินมาซื้อคืน   มรว.หญิงทิพย์สุดาไปหาราช เธอบอกกับราชว่าบ้านพิชิตพงษ์จะเป็นของเขา สายบัววางแผนให้จอนไปหาลุงรักษ์ที่ภูเก็ต สายบัวพาอมาวสีไปส่งตัวที่บ้านแก้ว ส่วนเธอเองไปรับเงินกับราช  สายบัวหมายมั่นปั้นมือจะมีชีวิตใหม่กับภากร แต่เธอก็พบว่าภากรพาสีไพรไปฝากครรภ์ สายบัวเลยเล่าความจริงทุกอย่างให้ภากรฟัง  ราชไปที่บ้านแก้ว อมาวสีโผเข้ากอดราช  เขาขอร้องให้อมาวสีอยู่กับเขาถึงเช้า ในเวลานี้ทั้งคู่ต่างก็มีความสุข