นุสบา ชอบ! เล่นบทไกลตัวดีกว่าใกล้ตัว! ใน ผัวชั่วคราว

นุสบา ชอบ! เล่นบทไกลตัวดีกว่าใกล้ตัว! ใน ผัวชั่วคราว
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

นุสบา ชอบ! เล่นบทไกลตัวดีกว่าใกล้ตัว! 

 

 

ห่างหายจากวงการละครไปนาน ล่าสุดคุณแม่ยังสวย "นุสบา ปุณณกันฑ์"  ตกปากรับคำเล่นละคร "ผัวชั่วคราวทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ในเครืออาร์เอส  แถมบทบาทครั้งนี้ถือว่าไกลกับตัวจริงเป็นอย่างมาก  แต่เจ้าตัวก็แฮปปี้เพราะนักแสดงที่ดีต้องเล่นได้ทุกบทบาท แถมยังได้พิสูจน์ฝีมือตนเองอีกด้วย

 

 

นุสบา  กล่าว "ในเรื่องรับบทเป็นลำเพาภา ค่ะ สาวไฮโซอายุประมาณ 42 ปี แต่หน้าตาอ่อนวัยกว่าอายุมาก แต่งตัวสวยอยู่เสมอ สวยเฉียบ ฉลาดคล่องแคล่ว ทำงานเก่ง เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาก  มีฐานะร่ำรวย ใช้ชีวิตเหมือนสาวโสดไม่มีพันธะ ชอบผู้ชายที่อ่อนวัยกว่า มีปมอดีตที่เคยผิดพลาดมีลูกตั้งแต่อายุเพียง 18 ปี  เราก็เลยต้องโกหกใครๆว่าเราไม่เคยมีลูก  ถือว่าเป็นผู้หญิงแกร่งอีกคนเลยค่ะ"

ยากไหม เพราะคาแร็คเตอร์ค่อนข้างแรง "จะว่ายากก็ไม่นะ คือจริงๆแล้วจะบอกว่าละครเราจะมาไกลตัว ใกล้ตัวไม่ได้หรอก เพราะการเป็นนักแสดงที่ดี  ยิ่งไกลตัวสิยิ่งดี จะสังเกตว่าหลังๆนุสจะพยายามรับบทที่ไกลตัว เพราะว่าอะไร เพราะว่าบทใกล้ตัวคือคนเขาจะคิดว่าเราไม่ได้เล่น มันเป็นตัวเรามากไป  เลยมีแนวทางอย่างหนึ่งที่ตั้งเอาไว้ คือพยายามที่จะรับบทยิ่งไกลตัวยิ่งดี คือมันก็เป็นอะไรที่ไกลตัวแล้วก็เรารู้สึกว่าฉันต้องเล่นให้มันเป็นตัวละครอีกตัวนึงให้ได้ อย่าเล่นเป็นตัวเองพูดง่ายๆ ซึ่งต้องเล่นเป็นตัวละครนั้นที่ไกลตัวก็คือไกลไปเลย  อย่างเรื่องนี้ต้องตีความว่าต้องเป็นคาแร็คเตอร์ที่ต้องรักเด็ก ชอบเด็ก ชอบหมดใจ มีที่มาที่ไปยังไงต้องทำให้คนดูเชื่อให้ได้  แถมบทยิ่งไกลตัวเราก็ยังได้พิสูจน์ฝีมือตนเองอีกด้วยค่ะ"

แฟนๆ ที่ยังไม่เคยเห็นนุสบารับบทแรงขนาดนี้ ก็สามารถติดตามชมได้ในละคร "ผัวชั่วคราว" ทุกวันจันทร์-พุธ  เวลา 08.00/12.15/20.00 น. ทางช่อง 8  ออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 30 มิ.ย. นี้จ้า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่