“เอกกี้” รับตื่นเต้นทำพิธีกร “The Red Carpet”

“เอกกี้” รับตื่นเต้นทำพิธีกร “The Red Carpet”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา


"เอ็กแซ็กท์" ส่ง "วาไรตี้ทอล์คแนวใหม่"

"เอกกี้" รับตื่นเต้นทำพิธีกร "The Red Carpet"

The Red CarpetThe Red Carpet

        ขยันสร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้แฟนๆ รับชมอยู่เสมอ ล่าสุด "เอ็กแซ็กท์" ส่ง "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" วาไรตี้ ทอล์ค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อวอร์ด โดยได้ทีม "มีมิติ" สร้างสรรค์ รายการออกมาในรูปแบบงานประกาศรางวัลระดับฮอลลีวูด ซึ่งจะออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา  23.15น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 โดยได้หนุ่มอารมณ์ดี ดีเจเอกกี้-เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ มารับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ ซึ่งเจ้าตัวเผยด้วยความตื่นเต้นว่า

         "โดยส่วนตัวเคยผ่านงานพิธีกรมาแล้วหลายรูปแบบ ทั้งทอล์คโชว์ เรียลลิตี้โชว์ แต่ครั้งนี้ยอมรับว่ามีตื่นเต้น เพราะถือเป็นรายการรูปแบบใหม่ที่ผมเองก็ยังไม่เคยทำมาก่อน โดยรายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" ถือเป็นอีก1มิติใหม่ของเมืองไทย ที่รายการทอล์คโชว์ถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบงานประกาศรางวัลในวงการบันเทิง โดยเหล่าเซเลป&ดาราจะมาประชันโฉมสวยหล่อกันบนพรมแดงสุดหรู  แถมยังนำเอาเรื่องราว&วีรกรรมโหด มันส์ ฮาที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนมาประชันกัน โดยผู้ที่ถูกประกาศเป็น3ผู้เข้าชิงในแต่ละรางวัล จะต้องออกมาเล่าเรื่องราวของตัวเอง เรื่องของใครเด็ด โดนใจทีมงานสุดๆ ก็จะคว้าถ้วยรางวัลในสาขานั้นไป ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ทำการบันทึกเทปไปแล้ว  ขอบอกว่าบรรยากาศสนุกสนาน ฮากันน้ำตาแทบเล็ด ขอบอกว่าบางเรื่องฟังแล้วแทบอึ้ง คิดไม่ถึงว่าดาราคนนี้จะทำไปได้ แถมแต่ละคนไม่มีใครยอมใคร งัดทีเด็ดมาเกทับบลั๊ฟกันสุดชีวิต รับรองว่าคุณผู้ชมชมแล้วได้ขำกันกรามค้างก่อนนอนกันแน่ๆ ครับ"   

                  

ติดตามชมรายการ  "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" ได้ทุกคืนวันพฤหัสบดี  เวลา 23.15น. ทางช่อง3   ออกอากาศเทปแรก  วันพฤหัสบดีที่ 26 มิ.ย.นี้   

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่